Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ca sĩ Mina bức xúc khi bị gọi là kẻ sát nhân

Mina cho biết nhiều tài khoản mạng gọi cô là kẻ điên loạn, sát nhân. Nữ ca sĩ phẫn nộ khi đọc những bình luận ác ý.

Mina - cựu thành viên nhóm AOA - mới đây phản pháo bình luận tiêu cực về cô trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết cô nhận nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội lẫn phương tiện truyền thông. Nhiều tài khoản mạng yêu cầu nữ ca sĩ đưa ra bằng chứng khi tố cáo Jimin bắt nạt cô suốt 10 năm.

Mina trả lời một bình luận: “Tôi đang quen những người tốt và công việc tốt. Tôi đang vui vẻ và nhận ra tôi trở nên tốt hơn khi làm công việc yêu thích như chụp ảnh, làm kem. Nhưng không hiểu sao trong vài ngày gần đây, đã có rất nhiều người nói về những gì xảy ra hồi tháng 7. Tôi không muốn nghĩ về nó hoặc thậm chí trả lời, vì vậy tôi chỉ chặn và xóa”.

Mina dap tra anti-fan anh 1

Mina cho biết cô tức giận khi đọc những bình luận tiêu cực.

“Tôi phát điên vì những bình luận ác ý. Những người ủng hộ 'người đó' (PV: Jimin) chửi rủa tôi. Mọi người nói tôi biến cô ấy thành kẻ sát nhân mà không có bất kỳ bằng chứng nào. Ngày càng nhiều người gọi tôi là kẻ sát nhân, kẻ điên loạn với sự ảo tưởng và dối trá. Tôi uống thuốc. Tôi rất khó chịu và cam chịu tất cả vì đã qua thời kỳ bị tổn thương”, nữ ca sĩ tiếp tục.

Giải thích việc không đưa bằng chứng, Mina cho biết: “Mọi chuyện sẽ lại ồn ào và không có lý do gì để đưa ra một lần nữa khi mà mọi chuyện không thể kết thúc tốt nhất như tôi hy vọng. Tôi thậm chí không muốn nhắc tới nó. Nhưng người hâm mộ của người đó liên tục chửi bới tôi và tiếp tục săn lùng tôi về bằng chứng hết lần này đến lần khác. Nếu đã đứng về phía cô ấy, tại sao họ còn bằng chứng làm gì? Họ có ngốc không? Hay các bạn thực sự nghĩ tất cả những gì tôi nói là ảo tưởng? Nếu tất cả chỉ là dối trá, đáng lẽ tôi phải bị kiện và ngồi tù”.

Mina dap tra anti-fan anh 2

Nữ ca sĩ khẳng định bị trưởng nhóm AOA bắt nạt 10 năm.

Mina tiếp tục: “Từ bây giờ tôi sẽ xóa và chặn tất cả bình luận như thế này. Đừng nói với tôi về chuyện này nữa. Tôi nhấn mạnh lại một lần nữa rằng tôi là nạn nhân đã phải chịu đựng trong 10 năm. Tôi cảm thấy có lỗi với chính mình. Đừng nói cô ấy bị nguyền rủa vì tôi. Đừng nói tôi là kẻ giết người. Đừng hỏi tôi có cảm thấy tội lỗi với cô ấy không. Tôi đã không đổ tội oan cho cô ấy nhưng tôi đang nhận sự căm ghét tương tự người đối xử tồi tệ với tôi trong 10 năm”.

Mina cũng đăng bức ảnh chụp kết quả chẩn đoán của bệnh viện từ 27/2/2016 đến 20/3/2018. Trong kết quả, bác sĩ kết luận nữ ca sĩ bị trưởng nhóm bắt nạt và nhiều lần cố tự tử.

Cô viết: "Năm 2015-2016, cô ấy bắt đầu trở nên quá đáng, không thể chịu nổi. Tôi đã điều trị ở bệnh viện tới 20/3/2018 và tiếp tục khám chữa bệnh ở các bệnh viện khác nhau. Nhưng ngay cả thuốc viên cũng không có tác dụng nữa. Điều này thật đáng buồn".

Những nhóm nhạc Kpop ra mắt được 10 năm

2021 kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhiều nhóm nhạc như Apink, Trouble Maker, Sistar19... Apink là nhóm hiếm hoi còn hoạt động hiệu quả.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

‘Bo tu’ 1997 hinh anh

‘Bộ tứ’ 1997

0

Jack, Erik, Quân A.P và Hiền Hồ cùng sinh năm 1997. Bốn người là bốn màu sắc âm nhạc khác nhau, bốn con đường khác nhau đi đến sự nổi tiếng.