Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ca sĩ lô tô Lộ Lộ lên Shark Tank gọi vốn, được Shark Liên đầu tư

Lộ Lộ cho biết số tiền nhận được đầu tư sẽ giúp cho nhiều ca sĩ chuyển giới có hoàn cảnh khó khăn có thu nhập ổn định trong tương lai.

Đoàn hát lô tô thể hiện giọng ca khi gọi vốn ở Shark Tank Kết thúc màn gọi vốn, ca sĩ lô tô Lộ Lộ nhận được sự đồng cảm và đầu tư 1 tỷ đồng từ "bà ngoại" Shark Liên.

Tập 13 chương trình Shark Tank Việt Nam phát sóng ngày 16/10 nhận được sự chú ý lớn của dân mạng khi có sự xuất hiện của ca sĩ hát lô tô Lộ Lộ (tên thật Lâm Quốc Khải).

Đến với Shark Tank, Lộ Lộ giới thiệu mình là Founder Lô tô Offline và kêu gọi 10 tỷ cho 20% cổ phần mô hình Lô tô Online hoặc 1 tỷ cho 10% cổ phần mô hình Lô tô Offline.

Từng có công ăn việc làm ổn định, Lộ Lộ kể mình đã bỏ tất cả để thành lập "Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời", giúp đỡ các ca sỹ chuyển giới được theo đuổi công việc ca hát.

Mở đầu phần gọi vốn, Lộ Lộ gửi tới các Shark vé lô tô. Sau đó, anh và nhóm nhạc thể hiện giọng ca uyển chuyển với các câu hát ca dao.

Lo Lo tham gia Shark Tank anh 1
Shark Tank tập 13 nhận được sự quan tâm lớn khi có sự tham gia của ca sĩ lô tô Lộ Lộ.

Lộ Lộ cho biết các ca sĩ hát lô tô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi không có việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh, phần lớn không có con cái khi về già. 

Anh tiết lộ doanh số năm 2018 của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời là 4 tỷ. Lãi ròng đạt 30 triệu/tuần. Tiền lãi được trích một phần đóng góp vào Quỹ để hỗ trợ các ca sỹ chuyển giới có hoàn cảnh khó khăn.

Lo Lo tham gia Shark Tank anh 2
Shark Liên quyết định đầu tư 1 tỷ đồng cho 10% công ty offline của ca sĩ lô tô Lộ Lộ.

Công ty nếu được đầu tư không chỉ mang lại lợi nhuận, mà còn là một hình thức hoạt động xã hội, giúp cho nhiều người yên tâm theo đuổi văn hóa lô tô trong tương lai.

Shark Linh là người chốt đầu tiên. Bà quyết định không đầu tư bởi 2 công ty gọi vốn đưa ra đang tách biệt, có nhiều khó khăn về tính quản trị. Đây cũng là ý kiến của Shark Hưng.

Về phần Shark Việt, ông tỏ ra băn khoăn về việc xin cấp phép cho công ty, chính vì thế ông cũng không đầu tư.

Shark Liên cho biết bà cảm thấy rất đồng cảm với Lộ Lộ bởi Lô tô Offline còn có thể tạo công ăn việc làm ổn định cho ca sĩ đi hát.

Vì thế, bà quyết định đầu tư 1 tỷ đồng.

Kết thúc màn gọi vốn, các Shark gửi lời chúc mừng tới Lộ Lộ và đồng nghiệp. Nam ca sĩ cho biết anh rất vui khi được sự ủng hộ của "bà ngoại" và sẽ cố gắng phát triển công ty trong tương lai.

Trên mạng xã hội, nhiều dân mạng để lại bình luận khen ngợi Shark Liên khi lại có thêm hành động hỗ trợ cộng đồng LGBT. 

Lo Lo tham gia Shark Tank anh 3
Nhiều dân mạng để lại lời khen cho hành động của "bà ngoại" sau khi xem phần gọi vốn của Lộ Lộ. 

Ca sĩ lô tô Lộ Lộ hát ở Shark Tank để gọi vốn?

Trong trailer giới thiệu tập tiếp theo "Shark Tank Việt Nam" phát sóng ngày 16/10, sự xuất hiện của ca sĩ hát lô tô Lộ Lộ khiến dân mạng chú ý.


Trúc Ly

Ảnh: Shark Tank Việt Nam

Bạn có thể quan tâm