Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ Hàn tốt nghiệp xuất sắc đại học Mỹ giữa bê bối phát tán ảnh sex

Dù vướng phải vụ bê bối tham gia nhóm chat tình dục cùng Seungri, Roy Kim vẫn tốt nghiệp loại giỏi tại đại học Georgetown - ngôi trường hàng đầu nước Mỹ vào ngày 15/5.

Scandal nhóm chat tình dục của Seungri và bạn bè đã làm chấn động ngành giải trí châu Á, khiến hàng loạt nam thần tượng như Seungri, Choi Jong Hoon, Jung Joon Young, Yong Jun Hyung... phải rời nhóm hoặc giải nghệ.

Roy Kim cũng là một trong những gương mặt được nêu tên trong nhóm chat đồi trụy. Khi vụ việc được công bố, nam ca sĩ đang du học tại Mỹ. Anh đã trở về Hàn Quốc để phối hợp điều tra từ ngày 9/4. 

Trong lúc vụ án chưa kết thúc, giọng ca 26 tuổi được thông báo vẫn được cấp bằng tốt nghiệp đại học Georgetown vào ngày 15/5 (giờ Mỹ). SPOTV News đưa tin Kim sẽ không tham dự buổi lễ trao bằng do đang thuộc diện đối tượng cần điều tra tại Hàn Quốc. 

ca si tham gia nhom chat sex tot nghiep dai hoc tai my anh 1
Roy Kim vẫn tốt nghiệp đại học Georgetown (Mỹ) dù đang tiếp nhận điều tra tại Hàn Quốc. 

Trước đó, khi nhận được thông tin về cáo buộc bê bối tình dục của Roy Kim, trường đại học Georgetown - nơi từng đào tạo ra nhiều đời tổng thống Mỹ - cho biết sẽ nghiêm túc điều tra và đánh giá lại trường hợp của nam ca sĩ người Hàn. 

Theo đó, trường Georgetown có quy định chặt chẽ ngay trên trang chủ, cấm sinh viên có hành vi tình dục trái pháp luật. Trường hợp của Roy Kim được cho là có thể bị đình chỉ học hoặc hủy toàn bộ kết quả tích lũy trong vài năm qua. 

Tuy nhiên, theo báo chí Hàn Quốc, Kim không hề bị đình chỉ học hay nhận bất cứ hình thức kỷ luật nào như lời tuyên bố của đại học Georgetown.

ca si tham gia nhom chat sex tot nghiep dai hoc tai my anh 2
Roy Kim không bị đình chỉ học hay nhận bất kỳ hình phạt nào từ phía trường đại học Georgetown. 

Giọng ca 26 tuổi chính thức tốt nghiệp vào ngày 15/5 với bảng điểm xuất sắc. Trước đó, một bộ phận sinh viên tại trường đã bày tỏ sự bất mãn, thậm chí gửi đơn đề nghị đuổi học Roy Kim. 

Công ty quản lý xác nhận Kim không tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại Mỹ. "Roy Kim đang ở Hàn Quốc và tự xem xét lại những hành động của mình", người đại diện công ty nói với OSEN.

Roy Kim sinh năm 1993, bước chân vào showbiz nhờ chiến thắng chương trình Superstar K mùa 4. Trước bê bối chat tình dục, nam ca sĩ được coi là hình mẫu hoàn hảo nổi bật trong Kpop khi vừa hát hay vừa học giỏi và có gia thế tốt. 

Roy Kim đã thừa nhận có mặt trong nhóm chat tình dục của Seungri. Nhưng giọng ca người Hàn khẳng định chỉ tải những tấm ảnh đồi trụy, hoàn toàn không quay trộm hay xâm hại tình dục bất kỳ ai. 

Sau khi Roy Kim thừa nhận hành vi, bố nam ca sĩ - giáo sư Kim Hong Taek - đã tuyên bố rút toàn bộ quyền thừa kế tài sản, đồng thời xóa tên Kim khỏi gia phả. 

Sao nam Hàn Quốc thừa nhận quay lén và phát tán ảnh, clip sex

Ba nghệ sĩ là Roy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon đều thừa nhận hành vi sai trái liên quan đến bê bối quay lén và phát tán ảnh, clip sex.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Giải trí