Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên công khai đồng tính là ai?

Holland nói đùa rằng anh không vui khi đứng cuối bảng trong danh sách những thần tượng "đồng tính nhất" của Hàn Quốc.

Ngày 30/11, SCMP đưa tin nam ca sĩ Holland có phản ứng hài hước sau khi anh xếp vị trí thứ 10 trong cuộc khảo sát "những idol đồng tính nhất Hàn Quốc".

"Làm ơn hãy thừa nhận tôi là người đồng tính. Tại sao tôi chỉ đứng thứ 10? Tôi thua à?", giọng ca Neverland hài hước viết.

ca si Han cong khai dong tinh anh 1

Holland là idol Hàn đầu tiên công khai đồng tính khi debut. Ảnh: Instagram.

Dưới phần bình luận, khán giả chia ra hai luồng ý kiến khác nhau. Có người cho rằng Holland là ca sĩ hiếm hoi công khai xu hướng tính dục. Nếu anh không đồng tính nhất thì không phải là người khác.

Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng đây là cuộc khảo sát vui, chính ca sĩ 24 tuổi cũng thừa nhận điều này và đăng bài với mục đích vui là chính.

"Cuộc khảo sát vui thôi mà. Với lại đồng tính nhất đâu có nghĩa là phải đầu tiên đâu. Các bạn đừng làm quá lên", ý kiến khác nói.

Holland tên thật là Go Tae Seob, sinh năm 1996. Năm 2018, anh bắt đầu hoạt động sự nghiệp với đĩa đơn Neverland và gặt hái một số thành công nhất định.

Theo SCMP, Holland là ca sĩ Kpop đầu tiên và rất hiếm hoi công khai đồng tính. Tại thị trường giải trí khắc nghiệt bậc nhất châu Á, việc thừa nhận xu hướng tính dục khiến nam ca sĩ gặp nhiều khó khăn.

Trong cuộc phỏng vấn với Billboard, giọng ca Loved you better cho biết anh công khai đồng tính từ những năm học cấp hai. Khi lớn lên, nam ca sĩ gặp không ít khó khăn khi theo đuổi sự nghiệp trong giới giải trí. Anh bị phân biệt đối xử vì giới tính thật.

Nam ca sĩ từng cho rằng việc gắn bó với nghệ thuật và sự ủng hộ, chia sẻ của người hâm mộ là liều thuốc tinh thần giúp anh vươn lên trong cuộc sống.

Thành viên BTS lần đầu được đề cử Grammy

Các thành viên nhóm BTS không giấu được vui mừng khi lần đầu được góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng uy tín.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Giải trí