Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ca sĩ Hàn Quốc bị fan cuồng rình rập 12 năm

Kim Jae Joong thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và mua xe mới vì fan cuồng theo dõi, thậm chí quấy rối lúc nửa đêm.

Tờ Imaeil đưa tin Kim Jae Joong - cựu thành viên TVXQ - chiến đấu suốt 12 năm với fan cuồng. Khi tham gia chương trình Nighttime Workshop của Naver, Kim Jae Joong chia sẻ fan cuồng thường xuyên đột nhập nhà riêng của anh vào ban đêm.

Theo Kim Jae Joong, khi hoạt động trong nhóm TVXQ, anh thường xuyên nhận ảnh chụp phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp từ sasaeng (fan cuồng). Nam ca sĩ sợ hãi khi bản thân cũng xuất hiện trong những hình ảnh đó. Cựu thành viên TVXQ không hay biết sasaeng đã kiếm được số điện thoại của anh bằng cách nào.

Khi Kim Jae Joong sống một mình, một sasaeng đã chuyển đến tòa nhà đối diện và ở cùng tầng để liên tục theo dõi anh. Anh chuyển đến ngôi nhà vì yêu thích ban công nhưng sau đó không dám dùng vì sasaeng luôn nhìn chằm chằm anh từ phía đối diện.

Kim Jae Joong bi fan cuong rinh rap anh 1

Kim Jae Joong sợ hãi vì fan cuồng.

“Đêm khuya, tôi nghe thấy tiếng chuông cửa. Tôi đã kiểm tra nhưng không có ai ở đó. Tôi trở lại phòng, nhưng chuông cửa tiếp tục vang lên. Tôi bắt đầu sợ hãi vì vậy tôi mở cửa và nhìn ra ngoài nhưng cánh cửa chỉ mở rộng khoảng 30 cm. Khi nhìn xuống, tôi thấy chân của một người”, Kim Jae Joong kể.

“Tôi đuổi theo và bắt được người đó. Khi gọi cảnh sát, viên cảnh sát lại nói với tôi: 'Đó là fan của anh mà. Việc người hâm mộ đến nhà là tất nhiên, tại sao anh báo cảnh sát cơ chứ. Kim Jae Joong, anh thật hẹp hòi' sau đó bỏ đi”, anh cho biết.

Kim Jae Joong nhấn mạnh tình trạng bấm chuông hoặc đập cửa xảy ra liên tục nhiều ngày sau đó. Kim Jae Joong phải chuyển nhà hai năm một lần và mua xe mới thường xuyên vì sasaeng luôn tìm hiểu về chiếc xe của anh để theo đến khắp nơi.

“Chuyện đó đã kết thúc sau 12 năm. Bây giờ, tôi không thay đổi chỗ ở và đã bán tất cả xe của mình. Cuối cùng tôi cũng được tự do. Tôi thậm chí có thể đi bộ trên đường bình thường trong những ngày này. Tôi rất vui", anh chia sẻ.

Kim Jae Joong sinh năm 1986, ra mắt với nhóm nhạc TVXQ năm 2003. Năm 2009, anh cùng 3 thành viên Junsu, Yoochun rời nhóm TVXQ và tiếp tục hoạt động với tên gọi JYJ.

Nữ ca sĩ Hàn tiết lộ cách hẹn hò khi bị công ty ngăn cấm

Young Ji cho biết công ty quản lý cấm cô hẹn hò bằng cách thu điện thoại. Nữ ca sĩ dùng iPod để nhắn tin với người yêu.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm