Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ca sĩ Hàn công bố bệnh tật vì tin nhận biệt đãi khi nhập ngũ

Baek Hyun (EXO) bị mắc bệnh suy giáp trong nhiều năm. Hiện, anh phải thường xuyên đi xét nghiệm và uống thuốc theo phác đồ của bác sĩ.

Ngày 3/4, theo Dispatch, Baek Hyun (EXO) đã công khai bệnh tình hiện tại của anh khi nam ca sĩ bị chỉ trích nhận biệt đãi khi nhập ngũ. Cụ thể, nam ca sĩ xứ Hàn bị mắc bệnh suy giáp trong nhiều năm. Thời gian qua, anh phải đi xét nghiệm, uống thuốc theo phác đồ của bác sĩ điều trị.

Nguồn tin thân cận chia sẻ trên Koreaboo, Baek Hyun phát hiện bệnh vào thời trung học. Khi ấy, khuôn mặt và cổ họng của nam ca sĩ thường xuyên bị sưng phù nghiêm trọng.

Baek Hyun (EXO) đã nộp hồ sơ y tế, khai báo sức khỏe trong năm qua. Theo quy định của quân đội Hàn Quốc, Baek Hyun không đủ điều kiện về sức khỏe để trở thành lính tại ngũ. Thay vào đó, anh sẽ làm nhân viên phục vụ cộng đồng.

Baek Hyun bi suy giap anh 1

Baek Hyun (EXO) mắc bệnh suy giáp nhiều năm qua.

Trước đó, trên trang cá nhân, Baek Hyun (EXO) thông báo anh nhập ngũ vào ngày 6/5. Anh sẽ được huấn luyện cơ bản trong vòng 3 tuần và nhập ngũ dưới hình thức nhân viên phục vụ cộng đồng. Nam ca sĩ được trở về nhà sau 18h và trở lại doanh trại vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên, khi thông tin vừa được đăng tải, Baek Hyun nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ lười biếng, thiếu trách nhiệm với xã hội khi nhập ngũ dưới hình thức nhân viên cộng đồng. Anh bị nhiều khán giả chỉ trích cho rằng anh được biệt đãi khi nhập ngũ.

Baek Hyun (sinh năm 1992) là thành viên của nhóm nhạc EXO. Không chỉ thành công khi hoạt động với EXO, Baek Hyun đã chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Album Delight của anh từng thu được hơn 732.000 đơn đặt hàng trước khi ra mắt vào năm 2020.

Trong thời gian 2 tháng, album đã bán được hơn một triệu bản, giúp Baek Hyun chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này kể từ năm 2001. Cũng trong năm qua, giọng ca chính nhóm EXO còn tổ chức thành công concert trực tuyến đầu tiên trong sự nghiệp với 110.000 khán giả từ 120 quốc gia tham gia.

Trước khi nhập ngũ, nam ca sĩ phát hành album Bambi. Theo The Korea Times, Bambi bán được 760.000 bản dựa trên thống kê của bảng xếp hạng Hanteo và đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng album iTunes tại 56 khu vực.

Emma Stone sinh con gái đầu lòng

Minh tinh “La La Land” sinh con gái hôm 20/3. Vợ chồng cô chưa tiết lộ tin vui với người hâm mộ.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm