Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ca sĩ Hàn bị yêu cầu rút khỏi EXO sau thông báo kết hôn

Người hâm mộ cho xe tải chở biển báo ủng hộ Chen rời khỏi nhóm EXO. Không lâu sau đó, chiếc xe đã bị đưa đi vì vi phạm luật giao thông.

Ngày 28/1, một xe tải chở biển gắn chữ yêu cầu Chen (EXO) rời khỏi nhóm được đưa tới trước trụ sở công ty SM Coex Artium tại Seoul, Hàn Quốc. Chiếc xe tải đậu trái phép nên đã nhanh chóng bị kéo đi.

chen roi khoi exo anh 1

Biển báo yêu cầu Chen rời khỏi EXO.

Kể từ khi Chen thông báo anh sẽ kết hôn, nhiều cư dân mạng đã yêu cầu nam thần tượng rời khỏi công ty chủ quản. Trước đó, họ còn tổ chức một cuộc biểu tình nhỏ trước SM Coex Artium.

Ngày 13/1, Chen bất ngờ tuyên bố kết hôn. Nam ca sĩ viết thư tay gửi người hâm mộ và thừa nhận việc bạn gái anh đã mang thai

"Tôi yêu một cô gái và tôi muốn ở bên cô ấy hết quãng đời còn lại", Chen viết. Nam thần tượng thừa nhận vô cùng bối rối khi tiếp nhận thông tin bạn gái mang bầu. Bên cạnh đó, việc thông báo tới fan cũng khiến nam thần tượng run sợ và lo lắng.

chen roi khoi exo anh 2

Chen chưa từng vướng phải scandal hay tin đồn hẹn hò nào trước đó.

Ngay sau đó, đại diện công ty SM Entertainment xác nhận giọng ca 28 tuổi sẽ kết hôn trong thời gian tới. “Vợ sắp cưới của Chen đã mang thai. Vì cô ấy không làm việc trong ngành giải trí nên chúng tôi không thể công bố chi tiết cụ thể như bầu mấy tháng hay ngày dự sinh. Mong khán giả thông cảm", phía SM trả lời truyền thông.

Theo SM, đám cưới của thành viên EXO sẽ được tổ chức riêng tư, chỉ có sự xuất hiện của người thân trong gia đình và một số bạn bè.

Chen tên thật là Kim Jong Dae, sinh năm 1992 và ra mắt công chúng với tư cách thành viên EXO khi vừa tròn 20 tuổi. Với giọng hát cao và khỏe, anh đảm nhận vị trí hát chính trong nhóm.

Thành viên EXO tuyên bố kết hôn, tiết lộ bạn gái mang thai

Ngày 13/1, Chen (EXO) viết thư tay gửi người hâm mộ và tuyên bố kết hôn. Nam ca sĩ cho biết bạn gái đã mang thai, đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc