Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ca sĩ Hải Băng lo lắng khi lại mang bầu sau 3 tháng sinh mổ

Nữ ca sĩ Hải Băng cho biết đang mang thai hai tháng. Các bác sĩ đều cho rằng việc mang bầu lần này là rất nguy hiểm.

Nữ ca sĩ Hải Băng vừa sinh bé trai vào tháng 7 vừa rồi. Trên trang cá nhân, Hải Băng cho biết cô đang mang bầu lần thứ ba. Việc có thai lần này là ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Do lần sinh trước là đẻ mổ nên các bác sĩ đều lo lắng cho sức khỏe của Hải Băng và em bé trong bụng. 

Hải Băng kể: “Sinh bé xong, tôi bị ứ dịch trong lòng tử cung. Đúng lịch hẹn, sau ba tháng tôi kiểm tra vết mổ và tử cung ở bệnh viện. 3 tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại. Bác sĩ siêu âm nói tôi đã có thai 8 tuần, em bé đã có tim thai luôn”.

Hai Bang mang thai anh 1
Hải Băng vừa sinh bé trai vào tháng 7.

Hải Băng kể lúc đó cô cảm thấy mọi thứ trước mắt như tối sầm. Cô rất lo lắng vì phụ nữ vừa sinh mổ đã mang thai tiếp là điều nguy hiểm. Cô cho biết các bác sĩ cũng nhận định việc giữ em bé là điều rất khó do vết mổ chưa lành, nguy cơ nứt vỡ tử cung khá cao.

“Bác sĩ ngạc nhiên vì mới sinh bé được 3 tháng lại bầu hai tháng, nói đây là thai trộm. Tôi đã hỏi rất kỹ nếu giữ thai sẽ gặp những nguy hiểm gì. Bác sĩ nói với tôi nên bỏ chứ không nên giữ", Hải Băng kể.

"Lần sinh thứ ba nếu có, tôi sẽ phải đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung. Hai lần sinh trước, cổ tử cung của tôi đã có vết sẹo lớn nên nguy cơ bị bục dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tính mạng người mẹ và thai nhi”, cô chia sẻ.

Hai Bang mang thai anh 2
Hai bé nhà Hải Băng - Thành Đạt.

Ngay tại bệnh viện, Hải Băng đã được chuyển tới phòng xét nghiệm phẫu thuật bỏ thai. Nhưng các bác sĩ cũng nói thêm việc lấy thai khỏi tử cung không an toàn do mới mổ ba tháng.

Sau buổi khám đầu tiên, cô đã khám thêm các bác sĩ khác với hy vọng giữ được thai nhi. Điều may mắn là thai không nằm đè lên vết mổ và có thể theo dõi tiếp. “Tôi đi khám thêm các bác sĩ bên Từ Dũ, họ cũng khuyên nên bỏ vì sợ sinh non và bục vết mổ", Hải Băng cho biết.

"Không ai dám đảm bảo mọi thứ sẽ bình thường. Biết rằng con đường để hai mẹ con gặp nhau không phải dễ nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Ngoài việc mạnh mẽ và vui tươi, mọi việc giờ chỉ biết thuận theo ý trời”, cô tâm sự.

Hai Bang mang thai anh 3
Thành Đạt, Hải Băng đều bất ngờ vì lần mang thai này.

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Nữ ca sĩ Viên đá nhỏ sinh con gái vào đầu năm 2017. Hồi tháng 7, cô sinh em bé thứ hai. Thời gian qua, Hải Băng không hoạt động nhiều ở showbiz. Cô chuyển hướng kinh doanh trên mạng.

"Tôi không ngại bị đánh giá là nghệ sĩ mà đi bán hàng qua mạng. Nghề ca hát nhìn hào nhoáng nhưng rất cực, phải chăm chút cho vẻ ngoài, nghĩ kế hoạch, sản phẩm, bài hát, vũ đạo tốt thì mới có sản phẩm hot. Khi khán giả yêu thích thì bầu show mới mời", cô nhấn mạnh.

Thành Đạt, Hải Băng hạnh phúc khoe ảnh con trai mới sinh

Diễn viên Thành Đạt cho biết vợ anh, nữ ca sĩ Hải Băng, vừa sinh em bé thứ hai tại một bệnh viện ở TP.HCM.
Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí