Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ bị sân khấu đổ sập vào đầu khi đang diễn

Tại một lễ hội diễn ra ở Argentina mới đây, một nam ca sĩ đang biểu diễn thì bị khung sân khấu bất ngờ đổ ập xuống người.

Khung sân khấu đổ sập vào người ca sĩ Tại một lễ hội diễn ra ở Argentina, một nam ca sĩ đang biểu diễn thì bị khung sân khấu đổ ập xuống người.

Tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại lễ hội âm nhạc địa phương El Talar thuộc tỉnh Jujuy ở Argentina trong màn trình diễn của nhóm nhạc folk Los Criollos.

Cụ thể, ban nhạc Los Criollos đang biểu diễn và không biết rằng một khung đèn sân khấu đang di chuyển cho đến khi cả khung đổ sập lên người ca sĩ Luis Villan của nhóm. Chiếc khung sập trực tiếp vào đầu Villan khiến anh và một thành viên khác là Ivan Luna ngã xuống sàn.

Khung san khau do,  ca si gap nan anh 1
Nam ca sĩ bị khung đèn sân khấu đổ lên người khi đang biểu diễn.

Truyền thông địa phương cho biết trong khu vực này không có xe cứu thương nên nam ca sĩ Luis Villan cùng người bạn Ivan Luna được đưa đi bằng xe riêng. Los Criollos là nhóm nhạc có 10 năm kinh nghiệm biểu diễn, họ đảm nhận vai trò kết màn cho lễ hội vừa qua.

“Thật là cú đánh kinh khủng vào đầu, nó khiến tôi khụy ngã. Không có gì nghiêm trọng lắm vì lúc ấy tôi đội mũ” – Luna nói. Còn nạn nhân chính Luis Villan tỏ ra khá giận dữ vì tai nạn, anh nói: “Chúng tôi hoàn toàn bị bỏ mặc. Một người nào đó đã đưa chúng tôi đến bệnh viện vì không có xe cứu thương ở đây, cũng không có bảo vệ”.

Nam ca sĩ sau đó trấn an người hâm mộ, cho biết anh và đồng nghiệp đang chờ bác sĩ đến khám. Nguyên nhân khiến khung đèn sân khấu rơi vẫn chưa được xác nhận.


Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc