Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cá sấu 800 kg cắn đứt chân người đàn ông ở Malaysia

Một người đàn ông đã bị con cá sấu nặng 800 kg tấn công khi đang cố gắng vuốt ve con vật tại một trại cá ở Malaysia.

Straits Times đưa tin sự việc xảy ra ngày 20/2 tại trại cá sấu Sandakan ở thành phố cùng tên của bang Sabah, Malaysia. Nạn nhân là một nhân viên chăm sóc thú 35 tuổi đang làm việc bán thời gian.

ca sau can dut chan, anh 1
Cá sấu rất dễ bị kích động khi tiếp xúc với người lạ. Ảnh: Reuters.

Sau khi cho con cá sấu Bujang Lapok, 60 tuổi và dài 5,5 m, ăn thịt gà, người nhân viên trên quyết định vuốt ve con vật. Tuy nhiên, con cá sấu bất ngờ tấn công trong lúc người đàn ông này đang vuốt mõm nó. Một đồng nghiệp đã trông thấy và chạy lại để giải cứu.

Cảnh sát trưởng thành phố Sandakan, ông Mohd Azhar Hamin cho biết nạn nhân được đưa đến bệnh viện sau đó. Anh ta bị mất chân phải trong khi cánh tay phải cũng bị cắn nát.

Sự cố tương tự cũng xảy ra tại Thái Lan hồi đầu năm nay. Ngày 2/1, một du khách người Pháp đã bị cá sấu cắn tại 1 công viên quốc gia ở Thái Lan khi đang cố gắng lại gần để chụp ảnh "tự sướng" với con cá sấu đang nằm bên suối. Du khách 47 tuổi này bị cắn vào chân.

Du khách Trung Quốc bị hổ vồ chết vì trốn vé

Một người đàn ông trẻ ở Trung Quốc bị 3 con hổ tấn công đến chết sau khi trèo qua hàng rào để trốn vé tham quan sở thú ngày đầu năm.

Mẹ vật lộn với sư tử núi cứu con trai 5 tuổi ở Mỹ

Một người phụ nữ ở bang Colorado đã liều mình vật lộn với sư tử núi khi nó tấn công bé trai 5 tuổi đang chơi bên ngoài ngôi nhà hôm 17/6.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Pháp Thế giới