Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ca nương Kiều Anh trở lại với sáng tác của Khắc Hưng

Sau thời gian không có sản phẩm mới, ca nương nổi tiếng đất Hà thành vừa ra mắt MV “Một lần sau cuối”, sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

Một lần sau cuối - Kiều Anh Sau thời gian vắng bóng, ca nương nổi tiếng Hà thành ra MV mới.

Một lần sau cuối kể về tình yêu dang dở với những ký ức đẹp và ước mơ về một tình yêu trọn vẹn. Đây là ca khúc được Khắc Hưng sáng tác và phối khí dành riêng cho giọng hát của Kiều Anh.

Chia sẻ về ca khúc, Kiều Anh cho biết Một lần sau cuối mang màu sắc âm nhạc hiện đại, kết hợp với nhạc điện tử nhưng vẫn giữ được chất riêng của cô. Giai điệu mở đầu ca khúc và cách thể hiện của nữ ca sĩ trong bài vẫn có màu sắc của âm nhạc dân gian, đặc biệt là ca trù.

“Mọi người hay hỏi bao giờ tôi sẽ trở lại với ca trù. Thực ra, tôi chưa bao giờ rời xa ca trù nên cũng không cần bàn đến chuyện trở lại. Nếu mọi người để ý sẽ thấy, trong Một lần sau cuối, cách hát của tôi vẫn có kỹ thuật đặc trưng của ca trù”, nữ ca sĩ sinh năm 1994 chia sẻ.

ca nuong Kieu Anh anh 1
Hình ảnh mới của ca nương Kiều Anh. Ảnh: NVCC.

MV Một lần sau cuối được thực hiện bởi ê-kíp trẻ bao gồm nhà sản xuất Kiên Đăng, quay phim Phú Nam.

“Không đi theo hướng mô tả lại nội dung bài hát, những thước phim trong MV Một lần sau cuối được đổ màu ám sắc xanh, phảng phất nét buồn, phù hợp với giai điệu và ca từ của ca khúc”, đại diện ê-kíp chia sẻ về hình ảnh trong MV.

Sau khi ra mắt MV Một lần sau cuối, Kiều Anh sẽ tiếp tục triển khai những dự án âm nhạc mới.

Theo đó, giọng ca Độc ẩm sẽ hợp tác với Khắc Hưng để thực hiện một album. Tác giả của Sau tất cả đã nhận lời đàn em nhưng chưa tiết lộ thời gian thực hiện vì một CD cần có chủ đề và đầu tư hơn.

Ca nương Kiều Anh: 'Vợ chồng tôi xưng mày tao là gọi yêu'

Giọng ca "Độc ẩm" cho biết ở cơ quan mẹ là sếp nên về nhà bà cũng áp đặt mọi người. Cô kể có lần, chưa nói được gì, mẹ đã nổi khùng lên và làm mọi thứ tanh bành.

 


Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc