Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca nương Kiều Anh đọ sắc với Linh Nga tại sự kiện

Hai nghệ sĩ gốc Hà Nội cùng xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo vào chiều 28/12 tại TP.HCM.

Linh Nga do sac voi ca nuong Kieu Anh anh 1
Chiều 28/11, nghệ sĩ trẻ Hoàng Rob tổ chức họp báo giới thiệu live concert đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 18/12. Linh Nga và ca nương Kiều Anh là hai khách mời của chương trình.
Linh Nga do sac voi ca nuong Kieu Anh anh 2
Bà mẹ một con thân thiết với đàn em tại sự kiện. Kiều Anh sẽ thể hiện bài Con chim sâu trong khi Linh Nga sẽ thể hiện một bài múa đặc biệt. "Chim công làng múa" nhận lời tham gia show của Hoàng Rob sau khi nghe trọn vẹn 10 ca khúc trong CD và ấn tượng với chàng trai trẻ giàu khát khao.
Linh Nga do sac voi ca nuong Kieu Anh anh 3
Hoàng Rob là nghệ sĩ violin trẻ Hà Nội. Anh mới ra mắt CD Hừng đông gồm 10 ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng viết tặng riêng anh.
Linh Nga do sac voi ca nuong Kieu Anh anh 4
Hoàng Dũng và Kiều Anh hội ngộ. Cả hai cùng thuộc đội huấn luyện viên Thu Phương trong cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Chương trình này sẽ đánh dấu sự gặp lại của ca nương và huấn luyện viên sau ồn ào sau cuộc thi.
Linh Nga do sac voi ca nuong Kieu Anh anh 5
Ca sĩ Hoàng Quyên cũng là khách mời của live concert. 
Linh Nga do sac voi ca nuong Kieu Anh anh 6
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng giản dị đi sự kiện.
Linh Nga do sac voi ca nuong Kieu Anh anh 7
Hoàng Rob gửi tặng khách mời bản nhạc của nhạc sĩ Khắc Hưng, trích từ CD Hừng đông. Đây là live concert của một nghệ sĩ violin độc lập đầu tiên tại Việt Nam. Thể loại chính được sử dụng trong chương trình là world music, pop và có hơi hướm EDM ở một số ca khúc.

 

Thu Phương, Kiều Anh góp mặt trong đêm diễn của Hoàng Rob

"Hừng đông" của Hoàng Rob là chương trình đầu tiên Thu Phương đứng chung sân khấu với học trò Kiều Anh sau ồn ào tại Giọng hát Việt năm 2015.

Nguyễn Thành - Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí