Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 48: Bà Lan gọi Dung là 'khắc tinh' của Vũ Gia

Mặc cho Đăng khuyên can, bà Lan vẫn nhất quyết muốn Bình phải đi tù để trả giá cho hành động đánh Nguyên bất tỉnh. Trong mắt bà Lan, mẹ con Dung là "khắc tinh" của Vũ Gia.

'Cả một đời ân oán': Bình mắng Vũ gia hèn hạ vì khiến mình ngồi tù Trong tập 48 "Cả một đời ân oán", Bình mang trong mình oán hận Vũ gia vì bà Lan khiến anh bị tạm giam. Mâu thuẫn cha con ngày càng tăng cao khi sự thật vẫn chưa được phơi bày.

Việc bà Lan khởi kiện Bình không nhận được sự đồng tình của cả Ngân và Đăng. Đăng khuyên bà Lan nên suy xét lại vì Bình còn nhỏ tuổi, nếu cần dạy dỗ có thể gặp trực tiếp, không đến mức phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Thế nhưng, bà Lan một mực không bỏ qua cho mẹ con Dung. Không chỉ buông những lời thậm tệ, bà Lan còn cho rằng Dung chính là khắc tinh của Vũ Gia.

"Ngay từ giây phút gặp lại cô ta là tôi có linh cảm chuyện chẳng lành. Người phụ nữ đó là khắc tinh của cái gia đình này", bà Lan đay nghiến.

Ca mot doi an oan tap 48 anh 1
Không chỉ buông những lời thậm tệ xúc phạm Dung, bà Lan còn cho rằng Dung chính là khắc tinh của Vũ Gia.

Khi Đăng lý giải việc Dung đã có cuộc sống riêng, hoàn toàn không hề có ý định trả thù chuyện năm xưa, bà Lan quả quyết Dung không thể cao thượng như vậy.

Theo bà Lan, nếu Dung tử tế thì đã ngăn cản mối quan hệ giữa Ngân và Bình ngay từ đầu thay vì để mọi chuyện đi quá xa đến mức không thể cứu vãn được.

Đăng thất bại trong việc khuyên nhủ bà Lan, thế nên người duy nhất có thể cứu được Bình lại chính là Nguyên. Ngân đến viện gặp Nguyên để nhờ khuyên giải bà nội. Nguyên hứa sẽ nói đỡ nhưng cậu cũng khẳng định bà nội là người mà nếu đã quyết làm gì thì không ai thay đổi được.

Trong một diễn biến khác, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) - mẹ Dung - đã xuất hiện. Biết chuyện của Bình, bà Hảo muốn gặp người đâm đơn kiện để hòa giải. Nhưng khi Dung nói đó chính là bà Lan, bà Hảo lập tức đổi thái độ.

"Con mụ ác độc", bà Hảo bức xúc nói về thông gia cũ. 20 năm trước, ngay tại Vũ Gia, bà Hảo và bà Lan từng một lần xảy ra xô xát. Bà Hảo khi đó vì bênh vực con gái nên đã xô bà Lan bất tỉnh. Mối quan hệ thông gia từ đó trở đi không gì có thể hàn gắn được.

Ca mot doi an oan tap 48 anh 2
Con trai được ra tù, bà Hảo quyết định chuyển về sống cạnh nhà Dung.

Trong khi Vũ Gia đau đầu vì chuyện của Bình và Nguyên, Phong cũng chẳng yên ổn với Diệu. Dù Diệu cho Phong biết Thủy là con gái anh nhưng cô nhất quyết không cho Phong nhận lại con.

Diệu tuyên bố mục đích của cô chỉ là để Phong nếm mùi đau khổ và cảm thấy dằn vặt vì biết mình có con mà không được nhận. Khi Phong xuống nước, Diệu đã đưa ra đề nghị được quay lại với Phong: "Tôi muốn Thủy có một gia đình trọn vẹn".

Nhưng Phong không đồng ý. Phong cho rằng anh và Diệu không thể quay lại với nhau sau quá nhiều sóng gió. Nếu đến với nhau hai bên sẽ cùng đau khổ, điều mà Phong không hề mong muốn. Khi Phong nói vậy, Diệu chỉ biết im lặng.

'Cả một đời ân oán' tập 47: Bi kịch em đánh anh, bà kiện cháu

Bình đánh Nguyên bất tỉnh, bà Lan quyết tâm khởi kiện để mẹ con Dung phải trả giá. Nhưng một sự thật là Bình và Nguyên chính là anh em cùng cha khác mẹ. 

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình