Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 45: Phong trở lại để xóa bỏ hận thù 20 năm

Sau 20 năm sang Singapore sinh sống và làm việc, Phong quyết định trở lại Việt Nam để tìm gặp những người xưa của Vũ Gia với mong muốn xóa bỏ tất cả hận thù, ân oán.

Diệu và Phong đối mặt sau 20 năm Phong trở lại với mong muốn xóa bỏ tất cả hận thù sau 20 năm.

Tập 45 Cả một đời ân oán phát sóng tối 23/5 mở đầu với cảnh Đăng (Mạnh Trường) gặp lại Phong (Hồng Đăng) sau 20 năm.

Phong nói với Đăng lý do về Việt Nam và việc bà Mai đã qua đời cách đây 3 tháng. Đăng chia sẻ với người anh cùng cha khác mẹ của mình về đã ly dị Dung sau khi bé Nguyên An mất tích.

Đăng bất ngờ ngỏ lời mời Phong về ăn một bữa cơm gia đình. Phong đồng ý vì anh cũng muốn gặp lại bà Lan để xóa bỏ ân oán kéo dài suốt 20 năm. 

Bà Lan ngay khi gặp Phong đã tỏ thái độ gay gắt và nói nhiều từ cay nghiệt. Nhưng khi biết bà Mai đã mất và tâm nguyện cuối đời của bà Mai là hai bên bỏ qua tất cả chuyện năm xưa, bà Lan đã lặng người đi.

Hôm sau, Phong nhận trả lời phỏng vấn của tạp chí Đất Biển. Thủy - con gái của Diệu - là một trong hai phóng viên có mặt trong buổi phỏng vấn. Nhưng khi vừa thấy Phong, Thủy không giấu được sự xúc động. Cô gái chạy nhanh ra ngoài, bị ngã xe và bất tỉnh.

Ca mot doi an oan tap 45: Phong tro lai de xoa anh 1
Bà Lan ngay khi gặp Phong đã tỏ thái độ gay gắt và nói nhiều từ cay nghiệt.

Đưa Thủy đến bệnh viện, Phong bất ngờ gặp lại Diệu. Sau 20 năm, Diệu vẫn không thể giữ được thái độ bình tĩnh khi nhìn thấy Phong. Nhưng với bản tính của mình, Diệu sớm nhận ra được hơn thiệt. Diệu quyết định tiết lộ Thủy chính là con gái của Phong. 

Trong một diễn biến khác, Phong cũng đã đến gặp Dung. Vẫn còn yêu Dung sâu sắc nhưng Phong giờ đây phải chấp nhận sự thật Dung đã có một gia đình mới với 2 đứa con.

Phong mừng vì Dung có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Nhìn thấy Phong, Dung giật mình ngỡ ngàng nhưng cô không giấu được sự xúc động vì Phong đã trở lại. 

Ở một phân cảnh khác, Đăng đã dò xét thái độ của bà Lan khi cố ý nhắc đến Ngọc, - vợ cũ của Khôi. Đăng cho rằng nếu có Ngọc chăm sóc Khôi, bệnh tình của Khôi sẽ sớm thuyên giảm.

Nhưng với bản tính cố chấp của bà Lan, bà Lan không bao giờ chấp nhận chuyện này và một mực khẳng định chỉ vì Ngọc nên Khôi mới thành ra như bây giờ.

Ca mot doi an oan tap 45: Phong tro lai de xoa anh 2
Sau 20 năm sang Singapore sinh sống và làm việc, Phong quyết định trở lại Việt Nam để tìm gặp những người xưa của Vũ Gia với mong muốn xóa bỏ tất cả hận thù, ân oán.

Bà Lan phản đối ngay lập tức: “Chỉ tại cô ta mà bao nhiêu năm qua thằng Khôi đau đớn, dằn vặt, tự hủy hoại bản thân mình. Tốt nhất là cậu ta đừng bao giờ xuất hiện trước mặt mẹ”.

“Con lại nghĩ chúng ta phải mừng nếu như Ngọc quay trở về tìm Khôi”, Đăng bày tỏ ý kiến.

Bà Lan tiếp tục nói gay gắt và nhấn mạnh: “Cái nhà này không phải là cái chợ, không phải muốn đi là đi, muốn về là về. Nếu như mẹ không kiên quyết, thì sẽ có một số người nghĩ mẹ dễ dãi, khi quay trở về rồi bước chân vào căn nhà này được. Mẹ đang nói vợ cũ của anh đấy”.

'Cả một đời ân oán' tập 44: Diệu tung tin Dung 'tự tay giết con gái'

Gặp lại sau 20 năm, Diệu lao vào tát Dung nhưng bị Hòa ngăn cản. Trở về nhà, Diệu ép Thủy phải nhớ Dung là "rắn độc", kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình