Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 37: Ghen tuông, Nguyên sa thải Bình

Không chấp nhận sự thân thiết của Ngân với bất cứ chàng trai nào khác, Nguyên quyết định thay đổi toàn bộ nhân sự thi công khu resort, đồng nghĩa với việc Bình bị sa thải.

Đăng vô tình nhìn thấy Dung sau nhiều năm Đăng đã nhìn thấy Dung trong một sự kiện từ thiện. Đăng không quá bất ngờ vì cách đây 10 năm, trong một lần về thành phố biển anh đã gặp lại Dung.

Trong 37 Cả một đời ân oán, mâu thuẫn giữa Nguyên và Bình ngày càng rõ nét.  Bình nhận lời vào làm việc ở khu nghỉ dưỡng do Vũ gia xây dựng và quản lý mà không hay biết mình có mối quan hệ với nhà họ Vũ.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Nguyên đã tỏ ra không vừa mắt với Bình. Và sau khi thấy Ngân - người con gái mình yêu - thân thiết với Bình, Nguyên càng "nóng mắt" nên đã to tiếng quát mắng, nạt nộ Bình tại khu nghỉ dưỡng.

"Tất cả những cây trong chậu, cậu nhổ hết ra, trồng xuống dưới đất cho tôi. Cậu chỉ là người làm thuê thôi, bảo sao thì nghe vậy đi. Tôi là chủ, tôi có quyền thay đổi, còn cậu chỉ là người làm thuê, có nghĩa vụ phải phục tùng", Nguyên gay gắt với Bình.

Ca mot doi an oan tap 3 anh 1
Không chọn cách dằn mặt Bình trực tiếp trước mặt Ngân, thay vào đó Nguyên quyết định thay đổi toàn bộ nhân sự thi công resort. Điều này đồng nghĩa với việc Bình bị sa thả i.

Nguyên không chấp nhận được mối quan hệ có vẻ ngày càng tiến triển giữa Bình và Ngân. Đặc biệt là sau lần Ngân và Bình cùng nhau về Hà Nội để tìm một cậu bé ở trung tâm, Nguyên càng tỏ ra lo lắng.

Không chọn cách dằn mặt Bình trực tiếp trước mặt Ngân, thay vào đó, Nguyên quyết định thay đổi toàn bộ nhân sự thi công resort. Điều này đồng nghĩa với việc Bình bị sa thải mà Nguyên vẫn không mang tiếng là tư thù cá nhân.

Trong một diễn biến khác, Đăng đã nhìn thấy Dung trong một sự kiện từ thiện. Đăng không quá bất ngờ vì cách đây 10 năm, trong một lần về thành phố biển anh đã gặp lại Dung.

Khi đó, Dung đã nói cười hạnh phúc bên một người đàn ông khác và hai đứa trẻ - một trai, một gái. Đăng cho rằng Dung đã tìm được bến đỗ mới mà không biết rằng người đàn ông ấy chỉ là ân nhân của Dung và đứa bé trai Đăng nhìn thấy khi đó chính là con trai của anh - Bình.

Ca mot doi an oan tap 3 anh 2
Đăng đã nhìn thấy Dung trong một sự kiện từ thiện. Đăng không quá bất ngờ vì cách đây 10 năm, trong một lần về thành phố biển anh đã gặp lại Dung.

Buồn cho cảnh đời của mình, Đăng đi uống rượu với em trai là Khôi. Đăng đã kể tất cả mọi chuyện cho em trai mình, về việc bắt gặp Dung. Đăng thành thật nói rằng nỗi đau lớn nhất của anh chính là việc bé Nguyên An mất tích năm nào.

Trở về nhà, Đăng phải đối mặt với bà Lan. Thấy con trai uống rượu, bà Lan lớn tiếng quát mắng. Bà cho rằng Đăng đang nhớ Dung, và đó là điều bà không thể chấp nhận. Bao năm đã trôi qua những bà Lan vẫn coi Dung như kẻ thù - người mà bà nghĩ đã gây lên cái chết của ông Quang.

Đăng khuyên mẹ hãy quên đi chuyện năm xưa và đừng bao giờ đổ lỗi cho Dung thêm một lần nữa. Nhưng bà Lan gạt đi, lớn tiếng mắng Đăng và bỏ xuống dưới nhà.

Ca mot doi an oan tap 3 anh 3
Trong một lần đi mua đồ ăn tốt cho mẹ, con của Diệu đã đến quán của Dung. Dù quán đã đóng cửa nhưng trước sự đáng yêu của cô gái, Dung vẫn đồng ý làm món ăn cho cô.

Tập 37 Cả một đời ân oán cũng tiết lộ về việc mẹ con Diệu chuyển đến thành phố biển sinh sống. Trong một lần đi mua đồ ăn tối cho mẹ, con của Diệu đã đến quán của Dung. Dù quán đã đóng cửa nhưng trước sự đáng yêu của cô gái, Dung vẫn đồng ý vào bếp làm nhanh món cá.

Dung hỏi cô bé về người mẹ. Cô bé trả lời mẹ cô là người kén ăn nhưng lại không bao giờ vào bếp. Bù lại, cô sẽ là người vào bếp nhưng vì chỉ có hai mẹ con nên nếu nấu dở, cô cũng không bị mẹ chê.

Trở về từ quán của Dung, cô gái bị mẹ Diệu la mắng. Diệu trách con vì gọi điện nhưng không nghe máy. Sau đó, cô dặn con không nên giao du với người lạ vì mẹ con cô cũng sẽ không sống quá lâu ở thành phố biển này.

Đáp lại, con gái của Diệu mong mẹ thay đổi quyết định. Cô bé nhắc lại việc bác sĩ đã khuyên mẹ Diệu nên sống ở một nơi yên tĩnh. Và cô khuyên mẹ của mình hãy sống bên cạnh biển như một cách dưỡng bệnh, và hãy dừng việc giao bán căn nhà.

Trước thái độ của con gái, Diệu nhìn bâng quơ nhưng đăm chiêu. Không ai biết Diệu đang nghĩ gì.

'Cả một đời ân oán' tập 36: Vũ Gia giàu có nhưng đầy mâu thuẫn

Kể từ khi bà Lan về nước, Vũ Gia luôn trong trạng thái căng thẳng. Khôi hạn chế về nhà ăn cơm vì không muốn giáp mặt mẹ, Đăng cũng không được thoải mái khi quây quần gia đình.
Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình