Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' kết thúc phần 1 trong nước mắt và thù hận

Dung khóc cạn nước mắt khi Nguyên An bị bắt cóc. Cô chọn sống bên bờ biển suốt nhiều năm sau đó với mong muốn tìm lại con gái của mình.

Dung khóc cạn nước mắt khi Nguyên An bị bắt cóc Dung khóc cạn nước mắt khi Nguyên An bị bắt cóc. Cô chọn sống bên bờ biển suốt nhiều năm sau đó với mong muốn tìm lại con gái của mình.

Phần 1 Cả một đời ân oán kết thúc vào nửa phần đầu của tập phim thứ 34, phát sóng tối 12/4 trên kênh VTV3. Trước khi chuyển sang phần 2 với tuyến nhân vật mới, nội dung phim đẫm nước mắt khi nhân vật nào cũng có những bi kịch riêng.

Nguyên An bị bắt cóc, Dung muốn tự vẫn

Dung đã quyết định bí mật đưa con gái Nguyên An rời khỏi Vũ Gia và đến sống trong một khu trọ dành cho người lao động. Vừa đến nơi, Dung vô ý để con ngủ một mình trong phòng và sang hàng xóm xin nước nóng pha sữa.

Khi Dung vừa đi, Diệu lẻn vào và bắt cóc Nguyên An. Diệu cho rằng Dung chính là nguyên nhân khiến mình lâm vào hoàn cảnh thê thảm như hiện tại. Do vậy, cô quyết định sẽ trả thù bằng việc bắt cóc đứa con bé bỏng của Dung và Đăng.

Trở về phòng, Dung tá hỏa khi không thấy con gái của mình đâu. Cô gần như không giữ được bình tĩnh chỉ biết chạy đi tìm Nguyên An, hỏi tất cả xung quanh về tung tích của đứa trẻ nhưng không có kết quả.

phan 1 Ca mot doi an oan anh 1
Dung đau khổ khi con gái bị bắt cóc, cô chọn sống cạnh biển với mong muốn tìm lại con.

Đăng biết chuyện đến nơi, công an cũng vào cuộc nhưng tất cả mọi nỗ lực chỉ là vô vọng. Dung ôm Đăng khóc nức nở. Khi Đăng khuyên cô trở về với anh, Dung như phát điên. Cô đẩy Đăng ra khỏi mình, la hét trong đau khổ, khóc đến cạn nước mắt.

Dung không hề biết người bắt cóc con mình là Diệu. Trong khi cô đau khổ, Diệu bế Nguyên An bên bờ biển với gương mặt sắc lạnh. Sau đó, cô để Nguyên An ở lại một mình và bỏ đi. Đứa bé khóc không thành tiếng, trong khi nước biển đang tiến sát lại gần.

Ngoài Diệu, không ai biết số phận của bé Nguyên An sẽ như thế nào. Dung và Đăng gần như bất lực trong việc tìm con. Đồ dùng của bé Nguyên An được tìm thấy ngoài biển, nhưng bóng dáng của cô bé thì không tìm thấy.

Bao nhiêu cay đắng Dung cũng chấp nhận được, nhưng nỗi đau mất con làm cô gục ngã hoàn toàn. Cô đau khổ muốn trầm mình dưới nước biển, toan tìm đến cái chết. 

Phần 1 của phim đã kết thúc trong nước mắt. Những ân oán giữa các thành viên chưa được hoá giải, thậm chí hiểu lầm càng thêm sâu sắc. Rắc rối được cho sẽ nối tiếp sang đời thứ 3 trong giai đoạn 20 năm sau.

phan 1 Ca mot doi an oan anh 2
Diệu nhìn chằm chằm Nguyên An, sau đó bỏ đứa nhỏ một mình bên bờ biển.

20 năm sau và tuyến nhân vật mới

20 năm sau, lúc này Dung, Đăng, Khôi đều đã luống tuổi. Nguyên - con trai riêng của Phong - theo bà Lan sang sinh sống ở nước ngoài cũng đã về nước và trở thành một chàng trai tuấn tú. Đáng chú ý, Nguyên mang cả bạn gái về cùng.

Bạn gái của Nguyên mới xuất hiện, tỏ ra là một cô gái thông minh, hiện đại. Trong khi đó, Nguyên - cậu bé ương ngạnh ngày nào - nay đã đủ lớn để tham gia vào việc điều hành Vũ Gia. Nguyên cũng không ngại đối đầu với cả chủ tịch tập đoàn để bảo vệ quyết định của mình. 

Vũ Gia ngày càng thành công trên thương trường. Từ một công ty gia đình, dưới sự lãnh đạo của Đăng và Khôi, Vũ Gia trở thành một tập đoàn bất động sản có vị thế lớn.

Trong một buổi nhìn lại chặng đường của Vũ Gia, Đăng đã lặng người khi thấy ảnh của mình và Dung trên màn hình.

Trái ngược sự giàu sang của Vũ Gia là cuộc sống Dung. Dung sống trung lưu, không mấy khá giả. Dung có một cậu con trai tên Bình, thương mẹ nhưng lại không thích chuyện học hành, thường xuyên gây gổ đánh nhau.

phan 1 Ca mot doi an oan anh 3
Phần 2 của phim Cả một đời ân oán bắt đầu từ ở phần sau của tập 34 với tuyến nhân vật mới.

Trong sự hồi tưởng của Dung, cô đã rất nỗ lực trong 20 năm để cho cậu con trai được ăn học đầy đủ. Dung luôn cố gắng để Bình "dù không có bố" nhưng không bao giờ là "đứa con hoang". Nhưng càng lớn, Bình càng ngang bướng.

Bình muốn bỏ học đại học để đi làm vì cho rằng không nhất thiết phải học trường lớp mới có thể thành công nhưng mẹ anh không đồng ý. 

Phần 2 của Cả một đời ân oán đã bắt đầu bằng việc giới thiệu tuyến nhân vật mới. Phần 2 sẽ kéo dài 38 tập phim, và được cho là tiếp tục xoay quanh những mâu thuẫn, bi kịch, ân oán của các thành viên trong gia đình giàu có Vũ Gia.

Cả một đời ân oán: Diệu bắt cóc cháu nội Vũ gia bỏ ngoài biển vì ghen Trong tập cuối phần 1 "Cả một đời ân oán", cả gia đình Vũ gia náo loạn vì bé Nguyên An bị bắt cóc. Sự thật dần hé lộ sau 20 năm chìm trong ân oán tình thù.

'Cả một đời ân oán' tập 33: Mâu thuẫn, bi kịch ở Vũ Gia đạt đỉnh điểm

Dung đồng ý ly hôn và rời khỏi Vũ Gia, nhưng cô không được bà Lan cho phép mang con gái Nguyên An theo cùng. Mâu thuẫn ở Vũ Gia lên đến đỉnh điểm.


Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm