Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cà Mau bác thông tin chủ tịch TP đi nước ngoài không phép

Ông Hứa Minh Hữu, Chủ tịch UBND TP Cà Mau (Cà Mau) được lãnh đạo tỉnh đồng ý cho đi công tác ở Nhật nhưng dư luận tại địa phương này nói điều ngược lại.

Những ngày qua, dư luận ở Cà Mau cho rằng ông Hứa Minh Hữu đi nước ngoài nhưng không xin phép tổ chức. Thông tin này khiến nhiều người bức xúc.

Trao đổi với phóng viên Zing.vn ngày 7/11, ông Hữu xác nhận có đi nước ngoài cùng doanh nghiệp để học tập kinh nghiệm. Đó là việc TP Cà Mau có chủ trương thay đổi hệ thống đèn chiếu sáng hiện tại sang đèn LED để tiết kiệm điện nên ông đã sang Nhật 5 ngày vào hồi tháng 5/2016.

Chu tich TP Ca Mau di nuoc ngoai khong phep anh 1
Ông Hứa Minh Hữu, Chủ tịch UBND TP Cà Mau. Ảnh: Đất Mũi .

"Trước khi tôi đi Nhật, Thành ủy Cà Mau có tờ trình gửi Tỉnh ủy Cà Mau và được nơi đây đồng ý. Sau đó, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ký quyết định cho phép tôi đi công tác ngoài nước. Dư luận đồn đoán sai sự thật gây ảnh hưởng uy tín cá nhân và tổ chức tôi đang làm việc", ông Hữu nói.

Ông Lê Hoàng Phương, Phó bí thư Thành ủy Cà Mau, khẳng định ông Hữu đi nước ngoài là có sự đồng ý của tổ chức. Việc đồn đoán sai sự thật đã gây ảnh hưởng đến Đảng bộ và chính quyền TP Cà Mau.

Nguyên tổng giám đốc PVTex tự ý nghỉ đi chữa bệnh

Bộ Công Thương khẳng định không chấp nhận đơn xin nghỉ đi chữa bệnh của ông Vũ Đình Duy, nguyên Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hoá dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTex).

 


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Xã hội