Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ca khúc mới của G-Dragon, Zion.T bị tố chửi xéo Idol Kpop

Tuy nhiên, Zion.T lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh không cố tình nhắm tới các thần tượng xứ Hàn.

Rất nhiều rapper xứ Hàn dùng âm nhạc để chỉ trích nhau hay chửi xéo giới thần tượng. Mới đây, đến lượt Zion.T và G-Dragon vướng tranh cãi tương tự khi tung ca khúc Complex.

Trong bài hát, có đoạn gây tranh cãi: "Tôi ước gì tôi là một idol. Một vũ công giỏi, một anh chàng đẹp trai. Tất cả những gì tôi cần làm lúc ấy sẽ chỉ là viết nên những bản tình ca. Nếu tôi không thể hát thì tôi cứ lột đồ là xong".

Zion.T,  G-Dragon chui xeo idol Kpop anh 1
Zion.T được G-Dragon hỗ trợ trong sản phẩm đầu tiên kể từ khi anh đầu quân cho YG.

Phân đoạn trên khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và cho rằng Zion.T đang mỉa mai các idol Hàn là bất tài, chỉ cần ngoại hình và "lột đồ là xong".

Trước những chỉ trích của người nghe, Zion.T phủ nhận và cho biết anh không cố tình đụng chạm các idol Kpop: "Fan của các idol đang chỉ trích tôi. Lúc sáng tác bài này tôi cũng nghĩ tranh cãi như vậy có thể xảy ra nhưng thực sự tôi không có ý xúc phạm.

Tôi biết tôi không có quyền chê bai những người đã vượt qua quá trình dài để tập luyện và đạt được thành công sau khi ra mắt. Tôi chỉ có thể nói về họ vì chúng tôi đi trên những con đường riêng. Tôi thực sự không có ý chê bai họ. Vậy nên xin mọi người đừng tức giận".

Complex - Zion.T Complex - Zion.T ft. G-Dragon

Complex là ca khúc có sự góp giọng của G-Dragon và nằm trong album OO phát hành ngày 1/2 vừa qua của Zion.T. Cùng "đổ bổ" các BXH âm nhạc với nam ca sĩ nhà YG trong ngày đầu tiên của tháng 2 còn có nhóm nhạc đình đám thuộc SM là Red Velvet, tuy nhiên, Zion.T vẫn đang thắng thế.

Không chỉ bài hát chủ đề The Song mà cả Complex cũng đứng đầu nhiều BXH.  Sản phẩm này đánh dấu màn quảng bá đầu tiên kể từ khi đầu quân cho YG của anh chàng tài năng này.

Bài hát cuối của 2NE1 đứng đầu BXH Billboard

Đây là lần thứ 3, 2NE1 nắm giữ vị trí đầu tiên trên BXH World Digital Song Sale.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm