Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cả 4 học trò vắng mặt trong show của Thu Phương

Có vẻ như lùm xùm giữa Thu Phương và các thí sinh The Voice thực sự căng thẳng khiến đêm diễn "Mùa thu của Phương" diễn ra vào tối 26/9 tại Hải Phòng vắng mặt cả 4 học trò.

Thu Phương đánh dấu 30 năm ca hát bằng đêm nhạc Mùa thu của Phương vào đêm 26/9 tại Nhà hát tháng 8, Hải Phòng. Được hát tại quê nhà, Thu Phương cháy hết mình với những bản hit làm nên tên tuổi của cô.
Mùa Thu cho Phương mang nhiều cảm xúc đến từ giọng ca nồng nàn của nữ HLV Giọng hát Việt 2015 cũng như 2 nam ca sĩ khách mời Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn. 
Tuy nhiên, sân khấu đêm qua vắng bóng cả 4 học trò của Thu Phương tại cuộc thi Giọng hát Việt. Các ca sĩ trẻ Hoàng Dũng, Kiều Anh, Phùng Khánh Linh và Anh Duy đều không có mặt trên sân khấu.
Thu Phương không giải thích sự vắng mặt của học trò trong live show. Nhiều khán giả cho rằng, lùm xùm giữa nữ ca sĩ và ca nương Kiều Anh là lý do khiến cho cả 4 học trò bị "cấm diễn".
Thu Phương lần lượt hát những bài hit ghi dấu ấn với khán giả trong suốt 30 năm cầm mic. Một trong những nhạc sĩ gắn liền với tên tuổi của Thu Phương chính là Việt Anh. Nữ ca sĩ chia sẻ, nhạc sĩ Việt Anh giống như một nửa người tình. Cô cũng cho rằng chính vị nhạc sĩ này đã sáng tác ca khúc Chưa bao giờ là dành riêng cho Thu Phương.
Nữ ca sĩ không ít lần tháo giày, đi chân trần trên sân khấu. Thu Phương không ít lần rơi nước mắt khi trình diễn vì quá cảm xúc.
Ngoài những bài hát làm nên tên tuổi, Thu Phương cũng trình diễn ca khúc mới Giữ lại hạnh phúc do ca/nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác.
Trong live show Mùa thu của Phương, nữ ca sĩ đã chia sẻ về tuổi thơ "dữ dội" cũng như những câu chuyện về gia đình chưa từng chia sẻ. Nữ ca sĩ vô cùng thật bất ngờ khi nhận được hoa và bánh từ fan dù chưa đến ngày sinh nhật của cô.

Phan Nhật Phi

Ảnh: HBN

Bạn có thể quan tâm

Giải trí