Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BuyMed hỗ trợ cộng đồng nhà thuốc chịu ảnh hưởng bởi bão lũ

Hơn 500 túi quà gồm các dược phẩm thiết yếu đã được Công ty TNHH BuyMed trao tận tay các nhà thuốc, quầy thuốc ở nhiều địa phương tại Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Bão lũ ở miền Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, kinh tế của người dân nói chung và các nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn nói riêng. Ước tính có hàng nghìn ngôi nhà bị ngập và hư hại, hàng chục nghìn người dân phải sơ tán để đảm bảo an toàn.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Công ty TNHH BuyMed (đơn vị sở hữu thuocsi.vn - nền tảng ứng dụng và website đặt dược phẩm dành cho nhà thuốc và phòng khám) cùng những đối tác chiến lược như Tập đoàn Danson, Công ty Pharmedic, Bidiphar, Thái Nakorn, Dược Hoàng Vũ, Dược Phúc Vinh, Usarichpharm khẩn trương hỗ trợ hơn 500 túi thuốc nghĩa tình tới các nhà thuốc, quầy thuốc chịu thiệt hại nặng nề.

thuocsi.vn,  cham soc suc khoe anh 1

Chương trình “Túi thuốc nghĩa tình” của BuyMed và thuocsi.vn.

“Qua các phương tiện thông tin đại chúng, BuyMed liên tục cập nhật tin tức về tình hình bão lũ tại miền Trung và những thiệt hại mà người dân phải gánh chịu. Chúng tôi hy vọng những túi quà này góp phần san sẻ gánh nặng và hỗ trợ nhà thuốc, quầy thuốc ở Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam sớm khắc phục ảnh hưởng của thiên tai, tái xây dựng cuộc sống”, ông Phạm Nguyên Toàn, Brand - Marketing Manager Công ty TNHH BuyMed, chia sẻ.

thuocsi.vn,  cham soc suc khoe anh 2

Đại diện Công ty TNHH BuyMed đến trao tận tay “Túi thuốc nghĩa tình” cho nhà thuốc tại khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam.

Là doanh nghiệp với sứ mệnh nâng tầm hệ thống y tế hiện đại, đại diện BuyMed cho biết thấy xúc động khi có thể góp một phần sức lực vào công cuộc khắc phục thiệt hại to lớn về người và của mà người dân Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam nói riêng, người dân miền Trung nói chung phải gánh chịu.

Trước đó, BuyMed đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, tiêu biểu là “Vitamin Station” - chương trình cung cấp vitamin miễn phí cho hơn 2.000 người hiến máu nhân đạo tại 7 địa điểm ở TP.HCM.

Tại chương trình, tình nguyện viên sau khi hiến máu sẽ được cung cấp miễn phí các loại vitamin C, vitamin 3B (B1/ B6/ B12) và nước suối thay lời cảm ơn đã tham gia hoạt động đầy nhân văn này.

Không chỉ hoạt động trên các nền tảng online, BuyMed còn duy trì và phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh tại từng khu vực để hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Đại diện BuyMed cho biết công ty đang ấp ủ những kế hoạch lớn với mong muốn góp phần giúp thị trường phân phối dược phẩm Việt Nam và Đông Nam Á phát triển mạnh mẽ hơn nữa, hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn thuốc chất lượng, giá cả phải chăng.

thuocsi.vn,  cham soc suc khoe anh 3

BuyMed nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

BuyMed là startup thành công trong lĩnh vực công nghệ và y tế từ năm 2018 với mục tiêu thay đổi mạng lưới phân phối dược phẩm tại Đông Nam Á. Đây là đơn vị sở hữu thuocsi.vn - nền tảng website và ứng dụng đặt dược phẩm dành cho nhà thuốc và phòng khám với lời cam kết “Thuốc tốt giá sỉ, thuốc gì cũng có”.

Website: www.thuocsi.vn; hotline: 02873008840

Email: hotro@thuocsi.vn | Fanpage: fb.com/thuocsivn; Zalo: zalo.me/thuocsivn

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm