Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

BUV cấp học bổng lên đến 280 triệu đồng cho học sinh tốt nghiệp THPT

Học sinh tốt nghiệp THPT hay đạt thành tích cao trong các kỳ thi Olympic quốc tế sẽ được Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) trao học bổng trị giá đến 280 triệu đồng.

Chương trình học bổng hấp dẫn này được triển khai nhằm tạo điều kiện cho những học sinh tiềm năng và có mong muốn học tập trong môi trường đại học quốc tế hiện đại.

Học bổng giá trị

Theo đó, học bổng sẽ được trao cho thí sinh có điểm trung bình 4 môn thi tốt nghiệp THPT từ 7 trở lên. Cụ thể, với điểm trung bình 4 môn thi từ 7, thi sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 85 triệu đồng; thí sinh có điểm trung bình 4 môn từ 8 sẽ được nhận Học bổng trị giá 170 triệu đồng và học bổng giá trị cao nhất - 280 triệu đồng sẽ dành tặng thí sinh có điểm trung bình 4 môn thi từ 9 trở lên.

Số tiền này được trích từ quỹ học bổng khuyến học của BUV. Chương trình này sẽ giúp học sinh tiếp cận môi trường giáo dục đại học chuẩn chất lượng Anh Quốc, mà không cần tham gia một quá trình tuyển chọn nào. Những đơn đăng ký nhập học sớm, có đủ điều kiện đều được xét duyệt cấp học bổng với số lượng có hạn.

Dai hoc Anh Quoc Viet Nam anh 1
Những thí sinh tốt nghiệp THPT hay đạt thành tích cao trong các kỳ thi lớn đều có cơ hội nhận học bổng từ BUV.

Với những học sinh THPT đạt giải trong các kỳ thì Olympic quốc tế, BUV cũng đưa ra chương trình học bổng với giá trị tương đương. Cụ thể, thí sinh giành huy chương đồng sẽ nhận được học bổng trị giá 85 triệu đồng; huy chương bạc nhận học bổng 170 triệu đồng; huy chương vàng nhận học bổng trị giá 280 triệu đồng.

Giải thưởng quốc tế kèm theo một tấm bằng đại học có giá trị trên toàn thế giới sẽ là lợi thế trong thị trường lao động cho học sinh. Chương trình học bổng cho các cá nhân xuất sắc là sự khích lệ từ BUV đến những học sinh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục lý tưởng.

Môi trường học tập hiện đại

BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình học chuẩn của Đại học Staffordshire và Đại học London. Sinh viên BUV được cấp bằng tốt nghiệp trực tiếp từ hai trường đại học này, mở ra cơ hội làm việc hay học cao hơn tại tất cả quốc gia khác trên thế giới, với 1/3 chi phí so với du học.

Trường cũng có chương trình chuyển tiếp dành cho du học sinh, sinh viên đại học công lập, dân lập, các đại học liên kết quốc tế, đảm bảo tất cả học sinh sinh viên quan tâm đều có thể thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Anh Quốc.

Ngoài ra, BUV cũng cung cấp những công cụ hỗ trợ tài chính như ưu đãi học phí, kỳ hạn học phí linh hoạt, hỗ trợ chi phí nhà ở, và mới đây là hỗ trợ cho vay đến 80% học phí với 0% lãi suất tại Maritime Bank.

Sinh viên BUV được tham gia tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa trải dài trong năm với 14 câu lạc bộ sôi động do chính các bạn sinh viên thành lập và vận hành. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia những buổi thảo luận và thực hành, hội thảo, chuyến đi thực tế, cuộc thi kinh tế. BUV cũng cấp cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

Dai hoc Anh Quoc Viet Nam anh 2
BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình học chuẩn của Đại học Staffordshire và Đại học London.

Hiện BUV cung cấp chương trình đào tạo cử nhân ngành tài chính ngân hàng do Đại Học London trực tiếp cấp bằng và cử nhân các ngành quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, quản trị du lịch, tài chính kế toán do Đại Học Staffordshire trực tiếp cấp bằng.

Với ngành tài chính và kinh tế, sinh viên sẽ được nhận bằng kép của BUV và Đại Học Staffordshire.

100% sinh viên Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) có việc làm trong khoảng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. BVU hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực như: kiểm toán, tài chính, ngân hàng, khách sạn, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển và thực tập ngay từ năm đầu tiên.

BUV sở hữu đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm việc thực tiễn tại các tập đoàn và tổ chức toàn cầu. Cơ sở vật chất chuẩn Anh Quốc giúp truyền cảm hứng học tập và sáng tạo cho sinh viên.

Hàng năm, trường đưa ra chương trình học bổng toàn phần lên đến 700 triệu đồng và nhiều học bổng bán phần khác. Sinh viên có cơ hội vay vốn học phí với 0% lãi suất, không tài sản thế chấp, và kỳ hạn giải ngân linh hoạt.

Đăng ký nhập sớm học tạiđây.

Thông tin liên hệ:

Website: buv.edu.vn

Hotline tư vấn: 0966 629 909

Email: info@buv.edu.vn 

Facebook: British University Vietnam

Địa chỉ: 193B Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2 – đi vào hoạt động đầu năm 2018 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục