Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BUV cấp học bổng cho sinh viên chuyển tiếp

Đối tượng của chương trình gồm du học sinh trên toàn thế giới, sinh viên đang học tại các trường đại học quốc tế, chương trình liên kết quốc tế, đại học công lập và dân lập tại VN.

Nhiều suất học bổng lên tới 50% học phí.

Chuyển tiếp từ đại học quốc tế trong và ngoài nước

Ở một số trường quốc tế trong và ngoài nước, sinh viên khi thi trượt bất cứ môn học nào sẽ phải học lại môn đó mà không có cơ hội thi lại. Đây là một điểm bất lợi bởi thời gian tốt nghiệp sẽ bị kéo dài, tâm lý sinh viên không thoải mái, đặc biệt là chi phí học lại khá cao.

Tuy nhiên tại BUV, thay vì nộp tiền học lại toàn môn học, sinh viên được đăng ký thi lại và có thể thi lại tới 2 lần. Hơn nữa, so với các trường đại học quốc tế khác, học phí tại BUV nằm ở mức hợp lý.

British University Vietnam anh 1
Chuyển tiếp dễ dàng, nhận học bổng giá trị tại BUV.

Cụ thể, cơ chế chuyển tiếp là tất cả du học sinh trên thế giới và sinh viên đang theo học hệ cử nhân tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam có thể nộp hồ sơ tiếp tục việc học tại Bristish University Vietnam.

Với sinh viên muốn chuyển tiếp cùng chuyên ngành học, nếu đã hoàn thành đầy đủ các tín chỉ cùng chuyên ngành, tương đương với chương trình năm nhất tại BUV, cơ hội chuyển thẳng vào kỳ đầu tiên của năm thứ hai là chắc chắn. Với những sinh viên đã hoàn thành ít hoặc nhiều hơn tổng số tín chỉ của năm nhất cùng chuyên ngành, việc xét tuyển sẽ dựa vào từng hồ sơ cá nhân.

Nếu sinh viên lựa chọn chuyển tiếp khác ngành học, việc xét tuyển tùy theo trường hợp và quy định tuyển sinh của BUV.

Cơ chế này dành cho tất cả sinh viên đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.  

Chuyển tiếp từ chương trình liên kết quốc tế

Hiện nay, có rất nhiều chương trình liên kết giữa đại học nước ngoài và đại học tại Việt Nam. Điểm hạn chế của một số chương trình là tính quốc tế của môi trường học tập và bằng cấp liên kết. BUV sở hữu 100% giảng viên quốc tế có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở nhiều nước. Sinh viên BUV tốt nghiệp được cấp bằng trực tiếp bởi các trường đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh như: University of London và Staffordshire University, hoàn toàn giống với bằng được cấp cho các sinh viên học tại Anh, được công nhận toàn cầu.

Tất cả sinh viên đang theo học hệ cử nhân liên kết quốc tế tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ chuyển tiếp việc học tại BUV. Việc xét tuyển sẽ tùy theo từng trường hợp, từng chuyên ngành học và theo quy đinh tuyển sinh của BUV cho các khóa hiện có. Cơ chế này dành cho tất cả sinh viên đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.

Chuyển tiếp từ đại học công lập hoặc dân lập trong nước

Sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên tại trường đại học công lập hoặc dân lập trong nước sẽ có cơ hội tiến thẳng vào học kỳ đầu tiên của khóa cử nhân tại BUV do BUV cấp bằng hoặc các khóa học do trường ĐH Staffordshire cấp bằng. Việc xét tuyển sẽ dựa vào từng hồ sơ cụ thể. Cơ chế này dành cho sinh viên đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.

Học bổng chuyển tiếp tới 50%, hỗ trợ học phí

BUV dành nhiều suất học bổng lên tới 50% cho sinh viên chuyển tiếp từ đại học quốc tế, chương trình liên kết quốc tế hoặc đại học công lập, dân lập trong nước. Đây là học bổng khuyến học dành cho những bạn trẻ có tiềm năng và mong muốn học tập tại môi trường quốc tế hiện đại.

Hơn nữa, BUV luôn nỗ lực ổn định học phí. Một số trường quốc tế tăng học phí tới 10% mỗi năm, khiến chi phí bị đội lên không hề nhỏ. Riêng tại BUV, học phí tăng rất ít, giúp phụ huynh tiết kiệm khá nhiều về tài chính. Ngoài ra, trường áp dụng chính sách đóng học phí nhiều đợt nhằm giảm gánh nặng cho gia đình.

Cơ sở Ecopark hiện đại

Nằm trong khuôn viên rộng 6,5 ha và vốn đầu tư 70 triệu USD, cơ sở BUV Ecopark chuẩn quốc tế sẽ khai trương vào năm 2017. Ngoài khu giảng đường, khu văn phòng, khu tự học và khu làm việc nhóm hiện đại, trường còn có riêng tổ hợp nhà hàng, khách sạn 5 sao cho sinh viên ngành quản trị du lịch. Hệ thống thư viện điện tử và bài giảng khổng lồ cùng các tiện ích thể thao phong phú cũng được xây dựng.

Đăng ký chuyển tiếp tại đây hoặc liên hệ phòng Tư vấn tuyển sinh theo hotline 0966 62 99 09.

Website: www.buv.edu.vn

Fanpage: Britishuniversityvietnam

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020