Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Buộc thôi việc nam chuyên viên sàm sỡ đồng nghiệp

Sau một ngày công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng, ông Nguyễn Bình Triệu tiếp tục bị Hội đồng kỷ luật huyện này buộc thôi việc.

Chiều 14/8, UBND huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật đối với ông Nguyễn Bình Triệu, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch vì liên quan đến đơn tố cáo "hiếp dâm" của chị N.T.L.A (30 tuổi, cũng là chuyên viên phòng này). Cuộc họp dưới sự chủ trì của ông Phan Quang Giải - Phó chủ tịch UBND huyện Triệu Phong.

Tại buổi họp, các thành viên hội đồng kỷ luật đã tham gia ý kiến và bỏ phiếu với kết quả 5/5 phiếu đồng ý buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Bình Triệu.  Một ngày trước (13/8), Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong (Quảng Trị) cũng đã công bố quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Triệu vì có hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của đồng nghiệp.

thoi viec anh 1
Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 10h ngày 21/6, trong lúc chị L.A đang ngồi làm việc tại cơ quan thì ông Triệu đi vào phòng và có hành vi sàm sỡ, cưỡng bức chị. Sự việc khiến chị L.A. bị hoảng loạn, người bị xây xước, bầm tím ở cổ và môi bị chảy máu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chị L.A đã có đơn tố cáo hành vi của ông Triệu gửi cơ quan công an huyện Triệu Phong. Qua điều tra, Công an huyện Triệu Phong đã có quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với ông Triệu vì hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác.

Cho thôi việc phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh

Phó trưởng công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng do vi phạm đạo đức lối sống và cho thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.


https://nld.com.vn/thoi-su/buoc-thoi-viec-nam-chuyen-vien-sam-so-dong-nghiep-bi-phat-200000-dong-20180814174252902.htm

Theo H.Phong/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Xã hội