Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bước ra từ The Face, dàn hot girl ngày càng gợi cảm

Phí Phương Anh, Tú Hảo, Khánh Linh và Linh Chi là những hot girl thay đổi hình ảnh từ nữ tính sang gợi cảm sau khi trưởng thành từ cuộc thi The Face Việt Nam.

Hot girl The Face anh 1
Phí Phương Anh (sinh năm 1997, Hà Nội) là quán quân đầu tiên của chương trình The Face Việt Nam. Lúc tham gia cuộc thi, học trò Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng với dân mạng bởi chiều cao nổi bật 1,74 m cùng ngoại hình mảnh khảnh, ưa nhìn. Sau khi giành giải cao nhất, cô hoạt động ở lĩnh vực mẫu ảnh và làm KOL cho các nhãn hàng.
Hot girl The Face anh 4
Tú Hảo (sinh năm 1996, Khánh Hòa) là quán quân mùa thứ 2 chương trình The Face Việt Nam. Trước khi được chú ý ở vai trò học trò Lan Khuê, cô được biết là mẫu quảng cáo và là gương mặt quen thuộc của các shop thời trang tại TP.HCM. 
Hot girl The Face anh 7
Nguyễn Đặng Khánh Linh (sinh năm 1995, Hà Nội) là thành viên của team Minh Tú tại The Face Việt Nam 2017. Sau vài tập phát sóng, cô phải vào vòng nguy hiểm và bị Lan Khuê loại đi với lý do "quá giống Tâm Tít".
Hot girl The Face anh 10
Bùi Linh Chi (sinh năm 1996, Hà Nội) là thí sinh nổi bật tại chương trình The Face Việt Nam 2018. Cô được gọi là "thanh xuân của Thanh Hằng" do sở hữu nhan sắc xinh đẹp và phong cách tương tự huấn luyện viên của mình.

Bốn nữ MC, BTV 9X xinh như hot girl của đài truyền hình

"Cô gái thời tiết" Mai Ngọc, "hot girl thể thao" Thu Hoài hay BTV Thu Phương là những gương mặt được khán giả chú ý trên sóng truyền hình.


Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống