Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Bước cùng em' - phim mới đang trên sóng SCTV9

Vào 19h, SCTV9 phát sóng song song với TVB Hong Kong bộ phim “Bước cùng em”. Với tình tiết hấp dẫn, phim đang thu hút lượng lớn người xem.

Khán giả sẽ gặp lại cặp đôi từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hồ Hạnh Nhi và Trần Hào trong 20 tập phim Bước cùng em. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Mạch Trường Thanh, Tuyết Ni, Diêu Tử Linh…

Người sáng mắt có lúc mù lòa, người mù lòa đôi khi lại có thể nhìn thấy ánh sáng. Bộ phim Bước cùng em kể cho khán giả một câu chuyện tình sâu lắng, đầy cảm xúc của hai người đang mất phương hướng cuộc đời là nhiếp ảnh gia Tống Thiên Tòng và giám đốc công ty quảng cáo Cam Ngôn Trọng.

Sau một vụ tai nạn, Tống Thiên Tòng mất đi cha mẹ và mù cả hai mắt. Nhưng chính tình yêu dành cho bạn trai và chú chó dẫn đường đã giúp Thiên Tòng có sức mạnh cố gắng vươn lên. Tuy nhiên, bạn trai của Thiên Tòng lại phản bội khiến cô vô cùng đau khổ.

Trong khi đó, Cam Ngôn Trọng vì quá say mê công việc nên mất hết bạn bè. Ngôn Trọng quyết định từ bỏ công việc, trở về nơi ở cũ để tìm lại chính mình. Tại đây, Ngôn Trọng gặp Thiên Tòng. Cuộc sống của cả hai bắt đầu có sự thay đổi.

Độc giả đón xem bộ phim Bước cùng em phát sóng vào 19h (cùng lúc với TVB) trên kênh SCTV9.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm