Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Bụng tốt' - hành trang mẹ cần trang bị cho bé từ những năm đầu đời

Hệ tiêu hoá của mỗi trẻ được ví như cây non. Muốn phát triển toàn diện, các bậc cha mẹ cần chuẩn bị cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ ngày ấu thơ.

Đối với mỗi mẹ bỉm sữa, hạnh phúc là khi nhìn con lớn khôn từng ngày và sống cuộc đời ý nghĩa. Từ lúc con lẫy, biết đi, ăn dặm, biết nói đến khi con đủ sức chạy tới bất cứ đâu và ăn những gì con muốn. Tất cả đều là khoảnh khắc mỗi người mẹ đều muốn chứng kiến trong cuộc đời.

Tuy nhiên, không phải mỗi quá trình trưởng thành đều trọn vẹn bởi nó phụ thuộc lớn vào nền tảng sức khỏe của trẻ - vốn được hình thành từ những tháng ngày ấu thơ. Mẹ là người nắm giữ chìa khóa giúp tháng ngày đó trở nên trọn vẹn, qua việc trang bị cho trẻ một hệ tiêu hóa toàn diện.

Hệ tiêu hoá là nơi giúp trẻ nạp năng lượng và dưỡng chất mỗi ngày, từ đó hình thành một chiếc “bụng tốt”. Điều này giúp trẻ có thể chất khỏe mạnh và tinh thần năng động sẵn sàng khám phá cuộc sống xung quanh.

'Bung tot' - hanh trang me can trang bi cho be tu nhung nam dau doi hinh anh 1
Hệ tiêu hoá của trẻ được ví như cây non.

Thể chất khỏe mạnh là nền tảng để trẻ sống đúng với lứa tuổi và suy nghĩ, vô tư, hiếu động, nghịch ngợm, được trải nghiệm và hình thành thế giới quan, kỹ năng sống, những thói quen tốt trong sinh hoạt và ứng xử.

Từ “bụng tốt” tới “tốt bụng” không đơn giản chỉ là sự hoán đổi khái niệm mà ẩn chứa cả quá trình nỗ lực kéo dài nhiều năm của các bậc phụ huynh, giúp con trẻ có một sức khỏe tốt từ bên trong.

Quá trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ đều có sự đồng hành của người mẹ, song song đó, mối quan hệ giữa “bụng tốt” và “tốt bụng” cũng không thể thiếu trong việc hoàn thiện quá trình ấy. Hiểu rõ sự cần thiết đó, Friso - một trong những thương hiệu sữa hàng đầu được các bà mẹ Việt Nam yêu thích - ra mắt ca khúc “Chiếc bụng tốt” như cách đồng hành cùng ba mẹ và bé trong hành trình “bụng tốt - tốt bụng” do Friso thực hiện.

Mang thông điệp “Bé khỏe bụng tốt, thỏa sức tốt bụng”, Friso đóng vai trò là hậu phương vững chắc cho mẹ và bé, cung cấp nhiều dưỡng chất giúp bé bụng tốt, có đủ sức khỏe để bắt đầu hành trình khám phá thế giới xung quanh, trở thành một em bé tốt bụng.

Thông điệp trên cũng được Friso truyền tải thành công qua 2 cuộc thi “Thử thách nhảy bụng tốt cùng Friso” và “Khoảnh khắc bé tốt bụng” với hàng nghìn lượt tham gia từ các nghệ sĩ và phụ huynh. Hàng trăm giải thưởng được trao tặng thay cho lời cam kết của Friso về một sản phẩm đảm bảo chất lượng, đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hành trình đi đến tương lai của mỗi đứa trẻ sẽ có nhiều ngã rẽ, nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội để khẳng định mình. Các bậc phụ huynh nên trang bị cho trẻ nền tảng thể chất tốt nhất để trẻ được sống cuộc đời hết mình với tất cả đam mê. Bởi suy cho cùng, đó cũng là cuộc đời đáng sống và ý nghĩa nhất.

Video - Điệu nhảy "Chiếc bụng tốt" Hàng nghìn nghệ sĩ và phụ huynh tham gia cover điệu nhảy "Chiếc bụng tốt".

Quy trình LockNutri được phát triển độc quyền cho dòng sữa Friso, với một lần xử lý nhiệt vừa đủ, giúp bảo toàn trọn vẹn những dưỡng chất có trong sữa, đồng thời giữ được cấu trúc của thành phần đạm gần với tự nhiên nhất. Nhờ đó, các sản phẩm sữa Friso giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ được êm dịu, dễ tiêu hóa và hấp thu, giúp trẻ khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức khám phá thế giới bên ngoài.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe