Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bùn non tự nhiên - thanh lọc da sau mụn

Sau khi mụn đi khỏi, làn da chúng ta vẫn chịu nhiều khiếm khuyết, lỗ chân lông to, da chịu nhiều thương tổn, sần sùi và trở nên khá nhạy cảm.

Tại sao sau mụn, da vẫn khó "chiều"?

Bạn mong rằng sau mụn làn da sẽ mịn màng trở lại như lúc ban đầu? Nhưng thực tế là sau khi mụn đi khỏi, làn da vẫn chịu nhiều khiếm khuyết, lỗ chân lông to, da chịu nhiều thương tổn, sần sùi và trở nên nhạy cảm. Nếu không chăm sóc đúng cách, mụn hoàn toàn có thể quay trở lại. Như vậy, làm thế nào để thanh lọc làn da mịn màng như lúc ban đầu và ngăn ngừa mụn?

Thanh lọc da với bùn non tự nhiên

Acnes Baby Mud đặc chế từ bùn non tự nhiên, hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại, cho làn da thanh khiết, sáng mịn. Đồng thời giúp se lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

- Thanh lọc da, se lỗ chân lông: bùn non cấu tạo bởi các phân tử kết dính tạo lớp màng hấp thu và loại bỏ các độc tố, bụi bẩn, bã nhờn giúp làm sạch sâu và se lỗ chân lông.

- Sáng da: khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong bùn non giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, cho làn da sáng mịn tự nhiên.

- Bùn non là thành phần tự nhiên, không chứa hoá chất kích ứng gây mụn hoặc bắt nắng.

Cùng tìm hiểu 2 bước thanh lọc da sau mụn với Acnes Baby Mud trong clip sau đây.

Acnes

Tư liệu: Acnes

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp