Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bùi Tiến Dũng có nhiều pha cứu thua trong buổi tập tại TP.HCM

Tuyển U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại sân Phú Thọ (TP.HCM) để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U22 UAE diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 13/10.

Bui Tien Dung anh 1
Trong chiều 11/10, tuyển U22 Việt Nam được ban huấn luyện yêu cầu thực hiện những bài tập dứt điểm. Các thủ môn Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản và Phan Minh Thành lần lượt thay phiên đứng trước khung thành để cản phá những cú sút của đồng đội.
Bui Tien Dung anh 2
Theo ghi nhận của Zing.vn, thủ thành Bùi Tiến Dũng hoàn thành rất tốt bài tập. Anh cho thấy phản xạ khá nhanh.
Bui Tien Dung anh 3
Bùi Tiến Dũng nhiều lần làm nản lòng những cú sút của đồng đội bởi các tình huống đổ người cứu thua đẹp mắt.
Bui Tien Dung anh 4
Cuộc chiến thủ môn của tuyển U22 Việt Nam hứa hẹn là cuộc cạnh tranh rất cam go, khi Tiến Dũng, Văn Toản và Minh Thành đều có những điểm mạnh riêng. Nếu Tiến Dũng đã quá quen với việc được chọn bắt chính ở đội trẻ của tuyển Việt Nam, thì Văn Toản lại có phong độ tốt gần đây, còn Minh Thành (bìa phải) sở hữu chiều cao lý tưởng đến hơn 1,9 m.
Bui Tien Dung anh 5
Dù vậy, các chuyên gia tin Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng được chọn là thủ thành số 1 trong khung thành tuyển U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 UAE. Anh có kinh nghiệm và bản lĩnh vững vàng.
Bui Tien Dung anh 6
Bản lý lịch ấn tượng của Tiến Dũng trong màu áo tuyển U23 Việt Nam có thể giúp anh giành được niềm tin từ ban huấn luyện. 
Bui Tien Dung anh 7
Cũng trong buổi tập chiều 11/10, những chân sút của tuyển U22 Việt Nam liên tục được ban huấn luyện nhắc nhở phải nắn nót hơn trong những pha dứt điểm. Khoảng 15 phút đầu buổi tập, không cầu thủ nào có thể ghi bàn.
Bui Tien Dung anh 8
Chính điều đó khiến ban huấn luyện rất không hài lòng. Thế nhưng, sau khi được nhắc nhở, những mũi nhọn của U22 Việt Nam như Hà Đức Chinh, Martin Lo dần có những thay đổi. Họ dứt điểm sắc bén hơn. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có thêm một buổi tập trên sân Thống Nhất vào ngày 12/10 trước khi bước vào trận gặp U22 UAE.

Bùi Tiến Dũng cập nhật tin về tuyển Việt Nam khi tới TP.HCM

Vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào chiều 10/10, thủ thành Bùi Tiến Dũng cùng đồng đội lập tức tìm thông tin về trận Việt Nam gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Nguyên Trí

Ảnh: Quỳnh Danh - Võ Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao