Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến thu âm 7 lần single mới

Sau "Đã từng" và "Khi mùa thu đi qua", Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn lại vừa cùng nhau góp giọng trong single "Từng vì nhau", một ca khúc pop ballad buồn và sâu lắng.

Chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm chung tiếp theo với Bùi Anh Tuấn, Dương Hoàng Yến cho biết Từng vì nhau được thu từ đầu năm 2016 nhưng phải đến tháng 10 năm nay cả hai mới hoàn thành.

"Tôi và Bùi Anh Tuấn phải thu đi thu lại 7 lần mới hoàn thiện được bản audio mà cả hai tâm đắc nhất" - nữ ca sĩ tiết lộ về lý do mất gần 10 tháng để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới.

Dương Hoàng Yến cũng cho biết single Từng vì nhau sẽ là bước đệm cho album được đầu tư kỹ càng, hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Cô đang tập trung hoàn tất các công đoạn cuối cùng của album như làm hậu kỳ MV, hoàn thiện bản thu và sẽ gửi đến khán giả nghe nhạc vào cuối năm 2016.

Duong Hoang Yen ket hop Bui Anh Tuan anh 1
Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến từng kết hợp với nhau trong Đã từng Khi mùa thu đi qua". 

Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn tham vọng sản phẩm kết hợp với cô bạn thân lần này sẽ là một nỗ lực trên con đường lấy lại ánh hào quang và sự yêu mến của khán giả từ Giọng hát Việt 2012.

Trước đó không lâu, Bùi Anh Tuấn cũng ra mắt album Xin em và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. 

Từng vì nhau là một sáng tác của nhạc sĩ Aitai Trần Hùng, đồng thời cũng là tác giả của ca khúc Đã từng mà Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn kết hợp trước đó. 

Aitai viết Từng vì nhau xuất phát từ những cảm xúc về một tình yêu đã qua nhưng người trong cuộc chưa thể quên, lòng còn nhiều đau đớn và đành để thời gian trôi xóa nhòa tất cả.

“Có bao giờ bạn vẫn còn yêu mà phải chia tay? Có bao giờ bạn rất muốn quên nhưng không thể nào thoát khỏi cảm xúc của mình? Để rồi cuối cùng đành ngậm ngùi chờ đợi thời gian bước qua xoa dịu tất cả?” - Aitai chia sẻ.

Duong Hoang Yen ket hop Bui Anh Tuan anh 2
Bùi Anh Tuấn muốn lấy lại "ánh hào quang" trong khi Dương Hoàng Yến coi single lần này là bước đệm để làm album. 

Tác giả Aitai cũng cho biết anh rất hài lòng khi nhận được bản thu mà Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn thực hiện.

“Cả hai bạn truyền đạt cảm xúc rất tốt. Bài hát chỉ vỏn vẹn 5 phút nhưng đọng lại trong tôi rất nhiều hồi ức, kỷ niệm. Tôi tin rằng, khi nghe ca khúc này không ít người sẽ sẽ nhớ một ai đó - một người từng rất quan trọng với cuộc đời mình” - nam nhạc sĩ nói. 

Bùi Anh Tuấn diễn cảnh tình cảm cùng người đẹp làng múa

Không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng Kim Phụng vẫn mang đến cho Bùi Anh Tuấn nhiều cảm xúc trong quá trình thực hiện MV "Hàn gắn".


Khuê Tú

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc