Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bugatti Veyron góp mặt vào dàn xe cảnh sát Dubai

Siêu xe tốc độ Bugatti Veyron đã được bổ sung vào đội xe cảnh sát hoành tráng nhất thế giới.

Bugatti Veyron góp mặt vào dàn xe cảnh sát Dubai

Siêu xe tốc độ Bugatti Veyron đã được bổ sung vào đội xe cảnh sát hoành tráng nhất thế giới.

Với đội hình siêu xe gồm toàn những hàng khủng như Ferrari FF, Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador, thậm chí cả siêu xe triệu đô hàng hiếm Aston Martin One-77 Q-Series, cảnh sát Dubai có thể tự hào về đội xe hoành tráng nhất, đắt nhất và nhanh nhất thế giới.

Vào thời điểm chiếc One-77 xuất hiện trong đội xe của cảnh sát Dubai, nhiều người đã tin rằng Bugatti Veyron cũng sẽ được đưa vào đội xe này, vấn đề chỉ là sớm hay muộn. Và cuối cùng thì cảnh sát Dubai vừa xác nhận, một siêu xe Bugatti Veyron đã được bổ sung vào đội hình xe công vụ của họ.

Một hình ảnh siêu xe Bugatti Veyron của cảnh sát Dubai đã được một người có tên Hammad M.J chia sẻ.

Theo MotorAuthority, chiếc xe không thuộc phiên bản Veyron Super Sport, nhưng tốc độ tối đa là trên 407 km/h nên chiếc Veyron này chắc chắn vẫn là xe cảnh sát nhanh nhất thế giới.

Dù những con đường tại Dubai rất tốt, thì cũng chẳng khi nào chiếc Veyron có thể vít hết ga khi làm nhiệm vụ.

Những chiếc xe hàng khủng khác trong đội hình siêu xe của cảnh sát Dubai còn có Bentley Continental GT, Mercedes-Benz SLS AMG và khiêm tốn hơn thì có Chevrolet Camaro SS. Nhưng không có chiếc xe nào có thể sánh với Bugatti Veyron về tốc độ, và về giá thì Aston Martin One-77 Q-Series là số một.

Mức giá cơ bản của siêu xe Bugatti Veyron là trên 1 triệu USD, tùy thuộc vào những tùy chọn thêm. Cùng với Aston Martin One-77, Bugatti Veyron chính là một trong hai siêu xe cảnh sát đắt nhất thế giới hiện nay.

Theo Trí thức trẻ/AutoPro

Theo Trí thức trẻ/AutoPro

Bình luận

Bạn có thể quan tâm