Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bugatti hé lộ hình ảnh siêu xe mới

Website của Bugatti vừa đăng tải teaser hé lộ hình ảnh mẫu siêu xe mới của hãng.

Không có thông tin nào khác về mẫu xe này ngoài hình ảnh kèm dòng chữ "What If...?". Có khá nhiều tin đồn liên quan đến mẫu xe này. Chẳng hạn như đây sẽ là phiên bản thực tế của chiếc xe điện 4 chỗ từng được đồn đại, điều này khá hợp lý khi có thông tin Rimac sẽ tiếp quản Bugatti từ Volkswagen.

Bugatti he lo hinh anh cua sieu xe moi anh 1

Hình ảnh teaser về mẫu xe mới được Bugatti hé lộ.

Dựa vào hình ảnh được công bố có thể thấy cụm đèn hậu của mẫu siêu xe bí ẩn được tạo hình chữ X, một thiết kế chưa từng xuất hiện trên các dòng xe của Bugatti. Kiểu dáng hình chữ X này khá giống thiết kế phần đuôi của mẫu xe Chiron Pur Sport.

Bugatti he lo hinh anh cua sieu xe moi anh 2

Nhiều người cũng cho rằng đây sẽ là một biến thể khác của mẫu Chiron, biến thể này có thể là phiên bản one-off hoặc chỉ là phiên bản thông thường.

Bugatti là hãng chuyên sản xuất siêu xe của Pháp được thành lập các đây 111 năm (1909). Thương hiệu này từng trải qua thời kỳ khó khăn sau khi Ettore Bugatti, người sáng lập Bugatti, qua đời năm 1947. Hiện tại, hãng siêu xe này đang thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen.

BMW X5 và X6 có thêm phiên bản đặc biệt First Edition

BMW vừa giới thiệu biến thể M Competition First Edition của bộ đôi X5 và X6. Mức giá cho 2 phiên bản giới hạn này chưa được công bố.

Thiên Nguyễn

Nguồn: Paultan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm