Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bugatti bắt đầu giao những siêu phẩm Chiron đầu tiên

Sau khoảng 1 năm ra mắt, siêu xe triệu đô Chiron bắt đầu xuất xưởng những chiếc đầu tiên để giao cho khách hàng.

Triển lãm Geneva 2016, Bugatti đã mang đến cho những người đam mê tốc độ cỗ máy thay thế “ông hoàng tốc độ” Veyron. Khoảng 1 năm sau ngày ra mắt, hãng xe Pháp mới hoàn thành 3 chiếc Chiron đầu tiên để bàn giao cho những người khách đặt hàng trước.

Theo kế hoạch, hãng xe Pháp chỉ sản xuất 500 chiếc Chiron. 3 chiếc đầu tiên ra khỏi nhà máy sẽ đến tay khách hàng tại châu Âu và Trung Đông. Đại diện của Bugatti cũng cho biết, khách hàng của chiếc Chiron thứ 4 cũng sẽ sớm nhận được xe, sau khi trưng bày tại triển lãm Geneva sắp tới.

Chiron được sản xuất ở nhà máy của Bugatti tại Molsheim, Pháp, công suất dự tính khoảng 70 xe một năm. Do đó, những khách hàng cuối cùng của Chiron có thể phải đợi đến năm 2024 để nhận xe.

Mặc dù, những thông số đầy đủ của Chiron chưa được công bố hết, nhưng sẽ ấn tượng hơn so với Veyron. Ví dụ như, Veyron có công suất tối đa chỉ 1.200 mã lực, nhưng Chiron đạt đến 1.500 mã lực.

Nơi sản xuất siêu phẩm Bugatti Chiron

Mỗi siêu xe Chiron cần đến 6 tháng để hoàn thiện, lắp rắp thủ công với một đội ngũ chuyên gia 20 người.

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Xe

Dua oto o Viet Nam hinh anh

Đua ôtô ở Việt Nam

0 1 1

Đối với một số người, ôtô không chỉ là phương tiện di chuyển. Nó là niềm vui thú của chủ nhân, là thứ để giải tỏa căng thẳng hay thể hiện khả năng tiêu tiền.