Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Bức tường Tiger 2017’ kêu gọi giới trẻ uống có trách nhiệm

Tiếp nối thành công của “Bức tường Tiger 2017” tại Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội, chuỗi sự kiện mùa 3 tiếp tục “đánh thức bản lĩnh” giới trẻ Sài thành từ 2/6 đến 4/6.

Tham gia sự kiện, bên cạnh việc trải nghiệm các trò chơi đầy thử thách tại Bức tường Tiger, các bạn trẻ còn hào hứng tham gia hoạt động cam kết uống có trách nhiệm.

Buc tuong Tiger anh 1
Nữ ca sĩ Khởi My cùng các bạn trẻ cam kết uống có trách nhiệm, thể hiện tinh thần “có bản lĩnh, có tất cả”.

Được giới thiệu từ năm 2015, Bức tường Tiger là chuỗi sự kiện truyền cảm hứng cho giới trẻ vượt qua những thử thách trong cuộc sống, theo đuổi đam mê và khát vọng để thực hiện giấc mơ của bản thân. Tại Bức tường Tiger 2017, thông qua các trò chơi tương tác độc đáo, Tiger beer kêu gọi giới trẻ uống có trách nhiệm với thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả”.

Bằng việc uống bia văn minh, các bạn trẻ vừa có cuộc vui trọn vẹn, vừa đảm bảo sức khỏe và giữ an toàn cho bản thân, cộng đồng, cũng như tận hưởng những điều tươi mới trong cuộc sống. Đến với các trò chơi đầy thú vị, các bạn trẻ phải đưa ra lựa chọn tốt nhất trong nhiều tình huống khác nhau để “có tất cả”, cũng như thể hiện cam kết uống có trách nhiệm như thông điệp chương trình đưa ra.

Ông Matt Wilson - Giám đốc ngoại vụ cấp cao Công ty Nhà máy bia Heineken Việt Nam cho biết: “Chuỗi sự kiện Bức tường Tiger 2017 với nhiều thử thách độc đáo, mới lạ không chỉ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho đông đảo bạn trẻ Việt đánh thức bản lĩnh, vượt qua nỗi sợ của bản thân và theo đuổi tận cùng niềm đam mê, mà còn truyền tải một thông điêp vô cùng ý nghĩa về việc uống có trách nhiệm. Bằng cách lồng ghép khéo léo thông điệp trong các hoạt động giải trí thú vị, chúng tôi đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ cam kết uống có trách nhiệm, xem đó như một phong cách sống tích cực”.

“Chúng tôi tin rằng, uống có trách nhiệm cũng là một cách thể hiện bản thân ‘có bản lĩnh’ để ‘có tất cả’ điều tốt đẹp trong cuộc sống: một đêm vui trọn vẹn nhưng vẫn về nhà an toàn và tiếp tục tận hưởng những điều tươi mới vào ngày mai. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn trẻ cho tinh thần thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm và cùng tham gia lan tỏa thông điệp ý nghĩa này trong cộng đồng”, ông Matt Wilson cho biết thêm.

Buc tuong Tiger anh 2
Với hành động nhấn nút cam kết uống có trách nhiệm, Khởi My mong muốn lan tỏa thông điệp “Thưởng thức bia Tiger có trách nhiệm - Có bản lĩnh, có tất cả” đến gần với bạn trẻ.

Đến nay, sự kiện Bức tường Tiger đã diễn ra tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác, thu hút hơn 34.000 bạn trẻ tham gia và ủng hộ tinh thần uống có trách nhiệm, cũng như lan tỏa rộng rãi thông điệp “có bản lĩnh” uống có trách nhiệm để “có tất cả”, trong đó có cả các ca sĩ nổi tiếng như: Issac, Khởi My, Bảo Thy, Cường Seven...

Tiếp nối sự kiện tại TP.HCM, Bức tường Tiger 2017 sẽ tiếp tục dừng chân tại 3 thành phố lớn gồm: Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng (9 - 11/6); Quảng trường 2/4, Nha Trang (14 - 16/7); tòa nhà Becamex, Thủ Dầu Một, Bình Dương (24 - 25/6).

Thông tin sự kiện được cập nhật liên tục tại đây.  

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện