Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đố bạn tìm ra chú mèo nấp trên kệ sách trong vòng 10 giây

Bức ảnh tìm chú mèo nấp trên kệ sách gây bão trên Twitter những ngày qua.

Mèo là loài động vật nhỏ bé, được ví von là "chất lỏng" khi có thể chui vừa những không gian nhỏ. Trên Twitter, bức ảnh đố người xem tìm ra chú mèo ẩn nấp trên kệ sách đăng ngày 8/6 đã khiến người dùng Internet thích thú.

Chủ nhân bức ảnh là Kate Hinds, biên tập viên phòng tin tức Đài phát thanh WNYC (Mỹ). Đó chính là kệ sách tại nhà riêng của cô ở Manhattan. Trong bài đăng, Hinds đố mọi người tìm ra chú mèo của cô nằm ở đâu trên kệ sách.

tim meo an nap tren ke sach anh 1

Bạn có tìm được chú mèo nào trên kệ sách này không? Ảnh: Kate Hinds/Twitter.

Chia sẻ với CNET, Hinds nói rằng chú mèo của cô tên Norah, nhưng các thành viên gia đình lại thích gọi là Nora. Nó được gia đình cô nhận nuôi từ hơn 10 năm trước từ một nhóm cứu hộ địa phương.

Theo Hinds, gia đình cô biết hầu hết nơi ẩn nấp của Norah, và vị trí trong bức ảnh là một trong những nơi nằm ưa thích của chú mèo ấy.

Chỉ trong 2 ngày, bức ảnh của Hinds đã đạt hơn 222.000 lượt thích, hơn 53.000 bình luận. Một số người dùng đành "chịu thua" vì kệ sách quá đồ sộ, không thể thấy chú mèo.

"Không thấy chú mèo ở đâu, nhưng tôi yêu tủ sách của bạn lắm", tài khoản @LisaAguiar8 bình luận. Trong khi đó, một số bình luận cũng không tin có một con mèo nấp trong ảnh.

tim meo an nap tren ke sach anh 2

Kết quả đây, nó đang nằm dưới chiếc TV. Ảnh: Kate Hinds/Twitter.

Sau khi nhiều người bỏ cuộc vì không tìm thấy chú mèo, Hinds đã đăng bức ảnh tiết lộ vị trí nằm của nó là bên dưới chiếc TV.

Hinds nói rằng chú mèo này thích nằm dưới TV vào mùa hè, thích đội mũ và đeo khăn choàng khi trời lạnh hơn vào mùa đông.

Hình ảnh của Hinds đã vô tình mở ra một phong trào thú vị trên Twitter, trong đó mọi người sẽ xem lại những tấm ảnh trong điện thoại, tìm một ảnh có mèo đang nấp rồi đăng lên để mọi người tìm chúng.

Chính Hinds cũng đăng thêm những tấm ảnh mới, đố mọi người tìm xem Norah nằm ở đâu trong phòng khách và đống quần áo.

'Đảo mèo' - nhóm Facebook thú cưng lớn nhất Việt Nam bị xóa bỏ

Nhóm Đảo Mèo với hơn 2 triệu thành viên đã bị xóa bỏ vì vi phạm bản quyền hình ảnh và nội dung của Facebook.

Phúc Thịnh

Bạn có thể quan tâm

Internet Công nghệ