Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bức ảnh khiến 5 minh tinh xứ Hàn bị công kích

Theo bài đính chính của YTN Star, bức ảnh trong phòng karaoke của Han Ye Seul cùng 4 nữ diễn viên khác thực tế được chụp tại một hội nghị lớn của ngành giải trí.

Ngày 7/6, kênh YouTube Viện Garo Sero công bố một bức ảnh chụp chung của 5 nữ diễn viên, tuyên bố đây là bức ảnh được chụp trong phòng karaoke và có thể là nơi Han Ye Seul quen bạn trai hiện tại. Kênh này đưa ra nhiều lời ám chỉ rằng Choi Ji Woo, Go So Young có quan hệ khá kỳ lạ với Han Ye Seul và có thể nhóm minh tinh đã bao phòng karaoke để tụ tập. Sports Chosun đã đăng tải lại nội dung trên vào ngày 8/6.

Sau khi bài viết của Sports Chosun được đăng tải, YTN Star đã phát hiện bức ảnh trên thực chất được chụp trong một cuộc họp kiêm tiệc cuối năm của tập đoàn CJ vào năm 2013.

anh o phong karaoke han ye seul anh 1

Bức ảnh do Viện Garo Sero tung ra thực chất đã được chụp từ năm 2013. Ảnh: Naver.

Một nhân viên cao cấp của CJ xác nhận với YTN Star: "Buổi họp mặt được tổ chức vào dịp cuối năm, là sự kiện thường niên của CJ. Sự kiện quy tụ những nhân vật lớn của ngành quảng cáo, phát thanh truyền hình và điện ảnh. Ở sự kiện, các nhân vật nổi tiếng, nghệ sĩ đều thoải mái chụp ảnh với nhau".

Theo bài viết của YTN Star, buổi gặp mặt trên cũng có thể là nơi Han Ye Seul gặp gỡ bạn trai cũ Teddy lần đầu tiên. Bởi vào năm 2015, cô tiết lộ gặp Teddy trong một sự kiện lớn hai năm trước, chính nữ diễn viên chủ động làm quen và xin số điện thoại của nhà sản xuất nổi tiếng.

Do đó, địa điểm mà Viện Garo Sero khẳng định là quán karaoke vốn là buổi tiệc cuối năm của tập đoàn đa ngành hàng đầu Hàn Quốc. Việc các nữ diễn viên ăn mặc sang trọng và cùng chụp ảnh cũng hoàn toàn bình thường, trái ngược với cáo buộc về buổi tụ tập có mục đích riêng do kênh này đưa ra.

YTN Star nghi ngờ chủ kênh Viện Garo Sero đang cố ý công kích Han Ye Seul, bắt đầu từ việc cáo buộc bạn trai mới của cô là trai bao, đến tung tin không đúng sự thật về bức ảnh chụp chung của 5 minh tinh.

Theo bài viết, phía dưới video của Viện Garo Sero, người xem để lại nhiều bình luận thô tục, phỉ báng không chỉ nhắm vào Han Ye Seul mà cả bốn diễn viên Choi Ji Woo, Go So Young, Han Ga in và Cha Ye Ryung.

"Ngoại trừ Han Ye Seul, các diễn viên còn lại đều đã lập gia đình và có con. Để có được danh tiếng, kênh YouTube trên đã làm tổn hại danh tiếng và thậm chí có thể khiến gia đình 4 nữ diễn viên trên sụp đổ, đây có phải là hành vi đúng đắn hay không?", YTN Star chia sẻ quan điểm trong bài viết.

Hiện, bài đính chính thông tin của YTN Star đứng đầu danh sách những bài viết được đọc nhiều nhất trên cổng thông tin điện tử Naver.

Bạn trai của Han Ye Seul bị tố từng làm trai bao

Dispatch cho biết Ryu Sung Jae qua lại với nhiều phụ nữ đã có chồng để nhận tiền trợ cấp. Bạn trai của Han Ye Seul còn bị tố lừa đảo khách hàng.

Han Ye Seul tiết lộ quá khứ làm việc ở quán karaoke của bạn trai

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã phản hồi về nghề nghiệp bạn trai mình.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm