Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bức ảnh cụ ông đi ăn với di ảnh vợ khiến dân mạng xúc động

Tình yêu đẹp vượt thời gian của cụ ông trong câu chuyện trên khiến người nghe liên tưởng đến cặp vợ chồng già trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Up" của Walt Disney.

Xuất hiện trên mạng xã hội nước ngoài của thành viên có nickname Madi Bash, bức ảnh cụ ông đi ăn KFC với di ảnh vợ đang khiến dân mạng chú ý. Không ít người sau khi xem xong đã bày tỏ lòng cảm phục, sự ngưỡng mộ dành cho tình yêu vượt thời gian của cụ.

Madi Bash chia sẻ câu chuyện và bức ảnh cảm động vào ngày 25/10 trên Twitter của mình.

Trên Twitter, Madi Bash - người đăng tải tấm ảnh chia sẻ, theo những thông tin tìm hiểu được, cụ ông đã mất vợ khoảng 5 năm. Ông gặp bà lần đầu tiên năm 17 tuổi nhưng chiến tranh đã chia cắt tình của của họ suốt 10 năm sau đó. 

Trong những năm tháng ấy, ông bỏ quên cả tuổi thanh xuân của mình để đi tìm người con gái trót yêu say đắm. Khi những cố gắng tưởng chừng không có kết quả thì đột nhiên, một ngày nọ, người thợ cắt tóc quen dẫn con gái đến giới thiệu cho ông và cô ấy chính là người tình năm xưa, người ông đã tìm kiếm suốt 10 năm qua. Họ đã kết hôn ngay sau đó và chung sống với nhau trong 55 năm cho tới ngày bà qua đời. Ông luôn mang theo tấm ảnh này bên mình mỗi khi đi đâu.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của hàng trăm cư dân mạng và báo chí nước này. Nhiều lời khen ngợi được gửi đến nhưng đồng thời cũng tỏ lòng xót thương, vì định mệnh lại chia cắt tình yêu của họ một lần nữa.

Tình yêu đẹp khiến dân mạng xúc động.

Sau khi gây dậy sóng mạng, câu chuyện và hình ảnh cảm động này đã xuất hiện trên một trang báo mạng có tên 5telecinco.es và được bạn trẻ Việt biết đến nhiều hơn.

http://www.telecinco.es/informativos/sociedad/viudo-eeuu-cena-foto_0_1881600200.html

Ma Kết

Bạn có thể quan tâm

Đời sống