Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bữa tiệc Rock Phương Đông cuồng nhiệt trong pháo sáng

Hàng trăm sinh viên Đại học Phương Đông cuồng nhiệt cùng âm nhạc và pháo sáng trong đêm rock tối 19/9 cùng các chàng trai của Ngũ Cung, Cát, 6duk.

rock phuong dong 2016 anh 1
Tối 19/9, đêm nhạc mang tên Rock Phương Đông 2016 chào đón tân sinh viên K23 năm học 2016-2017 diễn ra tại Đại học Phương Đông, Hà Nội.
rock phuong dong 2016 anh 2
Sự xuất hiện của ban nhạc Ngũ Cung tạo ra không khí hào hứng cho đêm diễn. Đây là nhóm rock Việt được kỳ vọng sẽ tạo nên những thành tựu mới sau những dấu mốc đậm nét của Bức Tường trước đây.
rock phuong dong 2016 anh 3
Ca sĩ chính Hoàng Hiệp phô chất giọng cao, khỏe khiến các bạn sinh viên thích thú đến cuồng nhiệt. Ngũ Cung cháy hết mình trong hầu hết thời gian biểu diễn với những bản hit như Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ, Cao nguyên đá, Ái hoa...
rock phuong dong 2016 anh 4
"Độ phiêu" trên sân khấu không chỉ có ở Hoàng Hiệp mà ở tất cả thành viên ban nhạc, trong đó có tay trống Trần Hoàng Đức.
rock phuong dong 2016 anh 5
Để tiếp lửa cho thần tượng của mình, hàng trăm fan của Ngũ Cung đốt pháo sáng và nhảy điên cuồng theo điệu nhạc.
rock phuong dong 2016 anh 6
Trước đó, ban nhạc Cát hâm nóng bầu không khí với các ca khúc Nếu không có em, Chán, Vội vã…
rock phuong dong 2016 anh 7
Trong đêm nhạc Rock Phương Đông 2016, giọng caTriệu Hoàng Lân bật mí với hơn 1.000 khán giả về việc sẽ ra album đầu tay sau rất nhiều năm ca hát. Bản hit Cây và gió sẽ được đầu tư làm MV.
rock phuong dong 2016 anh 8
Hoàng Lân vốn là người anh em thân thiết với cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập. Trong đêm 19/9, anh cũng thể hiện một số ca khúc của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường như Trở về, Tiếng gọi để tưởng nhớ Trần Lập.
rock phuong dong 2016 anh 9
Ban nhạc 6duk mang đến các ca khúc thể hiện những vấn đề gần gũi đời sống dưới góc nhìn khác lạ, đầy mạnh mẽ như Con người ta, Super star…
rock phuong dong 2016 anh 10
Rock Phương Đông 2016 cũng là show diễn chia tay của Lưu Vĩnh Thịnh, giọng scream của ban nhạc trước khi anh lên đường đi du học.
rock phuong dong 2016 anh 11
Câu lạc bộ guitar Đại học Phương Đông cũng đóng góp một số tiết mục và mang đến những ca khúc gắn với tên tuổi của ban nhạc Bức tường để tưởng nhớ người anh cả của làng Rock Việt - Trần Lập.

Xuất hiện 'thầy trò Đường Tăng' trên phố Hà Nội

Bốn thanh niên hóa trang thành Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng đi bộ trên một số tuyến phố, công viên ở thủ đô, trao quà trung thu cho trẻ em, người vô gia cư.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống