Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bữa tiệc du thuyền cho các tỷ phú và người nổi tiếng có gì?

Monaco được mệnh danh là sân chơi của các tỷ phú khi giới siêu giàu đến đây để thưởng thức những sự kiện thể thao, nghệ thuật hàng đầu thế giới, và tham dự các bữa yến tiệc xa hoa.

ty phu USD anh 1
Công quốc Monaco thu hút những người giàu có đến du lịch để tham dự những sự kiện thường niên như giải đua xe F1, hay Triển lãm Du thuyền. Nhờ vào sự hào nhoáng, xa xỉ của các sự kiện đó, quốc gia nhỏ bé này được mệnh danh là "sân chơi của các tỷ phú". Ảnh: Nat Geo. 
ty phu USD anh 2
Trong chuỗi hoạt động xa hoa ở Monaco, phải kể đến những bữa tiệc trên du thuyền, thường chỉ dành cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, được tổ chức bởi công ty My Yacht Group. Ảnh: My Yacht Group.
ty phu USD anh 3
CEO của My Yacht Group, ông Nicholas Frankl (trái) và người chị sinh đôi Annabelle Frankl đã hợp tác cùng hàng loạt thương hiệu xa xỉ, đắt tiền như Bulgari hay Caviar Perlita để tổ chức bữa tiệc du thuyền cho giới siêu giàu này. Ảnh: My Yacht Group.
ty phu USD anh 4
Nicholas Frankl chia sẻ rằng để tổ chức bữa tiệc, ông phải đi thuê một chiếc du thuyền với tổng mức phí dao động từ 250.000 USD đến 1 triệu USD. Ảnh: My Yacht Group.
ty phu USD anh 5
Để bữa tiệc được hoàn hảo, Frankl cũng phải thuê các nhân viên an ninh, nhân viên phục vụ, và dàn nhạc công. Ảnh: My Yacht Group.
ty phu USD anh 6
Những người tham dự bữa tiệc cũng được thưởng thức các món ăn, đồ uống cao cấp như trứng cá muối và rượu vang hồng, rượu champagne. Ảnh: My Yacht Group.
ty phu USD anh 7
Có khoảng 120-150 người thường xuyên tham gia các bữa tiệc du thuyền ở Monaco mà Frankl tổ chức. Và tất cả bọn họ đều là khách được mời. Ảnh: My Yacht Group.
ty phu USD anh 8
Một số khách mời ở các bữa tiệc này đã quá quen mặt nhau. Nicholas Frankl cho biết ông muốn tạo dựng một mối liên kết, mạng lưới để kết nối những con người ưu tú trên thế giới lại với nhau. Ảnh: My Yacht Group.
ty phu USD anh 9
Khách mời của Frankl trải rộng từ vận động viên, bác sĩ, cho đến nhà khoa học, phi hành gia, hay thậm chí là hoàng gia. Thân vương Albert II (ngoài cùng bên trái) của Monaco từng đến bữa tiệc này năm 2017. Ảnh: My Yacht Group.
ty phu USD anh 10
Gần 1 kg trứng cá muối và 100 chai champagne danh tiếng được phục vụ xuyên suốt bữa tiệc. Các món ăn nhẹ cũng được chế biến sao cho các khách mời có thể vừa ăn, vừa thoải mái đứng trò chuyện trên du thuyền. Ảnh: My Yacht Group.

Giới siêu giàu châu Á đã làm gì để bảo vệ môi trường?

Từ những con đường tắc nghẽn ở Bắc Kinh cho đến đô thị chật chội tại New Delhi, châu Á là nhà của 3 trong 5 quốc gia ô nhiễm nhất hành tinh.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã cải tạo gì trong Nhà Trắng?

Trước buổi tiếp đón Thủ tướng Australia Scott Morrison vào hôm 20/9, bà Melania Trump đã chia sẻ với phóng viên AP về những gì mà mình và nhân viên tân trang cho Nhà Trắng.

Minh Đức

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh