Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BTV Tuấn Dương tạm dừng dẫn bản tin Thời sự 19h

Theo chia sẻ của biên tập viên Tuấn Dương, anh tạm rút khỏi chương trình Thời sự 19h từ ngày 10/1.

Tối 10/1, BTV Tuấn Dương bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h. Anh cho biết đây là lộ trình nằm trong kế hoạch, được lãnh đạo Ban Thời sự hoạch định. Tuy nhiên, biên tập viên 8X nhấn mạnh anh sẽ sớm quay trở lại. 

Tuấn Dương viết: "Hiện nay, ban đang xây dựng 1 chương trình có thời lượng lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống bản tin và được phát sóng 1 tuần/số nên em được rút về để thực hiện chương trình này. Vì vậy, nếu mọi người thấy em không dẫn 19h thì cũng đừng buồn và đừng phán đoán này kia ạ". 

BTV Tuan Duong Thoi su 19h anh 1
BTV Tuấn Dương dẫn chương trình thời sự cùng Thúy Hằng. Ảnh: FBNV.

Cũng theo tiết lộ của BTV sinh năm 1982, chương trình mới có hai người dẫn chính - gồm Tuấn Dương và một phóng viên kỳ cựu chuyên mảng điều tra của ban Thời sự trước đây. Chương trình lên sóng số đầu tiên vào 8h chủ nhật (12/2).

Tuấn Dương, cùng với Anh Tuấn và Hữu Bằng, là ba gương mặt nam ấn tượng của Thời sự 19h.

Anh từng được biết đến với vai trò BTV của nhiều chương trình thời sự, chính luận trên kênh VTC1. Năm 2014, Tuấn Dương chính thức chuyển về công tác tại phòng Xã hội, ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài bản tin thời sự, anh còn lên sóng chương trình Chào buổi sáng và Cuộc sống thường ngày. 

Thời gian qua, nhân sự của bản tin Thời sự 19h có nhiều sự thay đổi. Trong khi BTV Vân Anh, Diệp Anh nghỉ việc để chuyển sang lĩnh vực khác, BTV Thúy Hằng chuyển về công tác tại VTV9. Mới đây, người đẹp Thu Hà trở lại vai trò giữ sóng bản tin 19h sau sáu năm chuyển sang các vị trí khác.

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí