Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

BTV Quốc Khánh nói gì sau vụ gọi Văn Lâm bắt thay Bùi Tiến Dũng

Mới đây, BTV Quốc Khánh lần đầu lên tiếng sau trò đùa về sai lầm của Bùi Tiến Dũng. Anh cho biết đã xin lỗi thủ môn tuyển U22 Việt Nam.

BTV Quốc Khánh: 'Tôi xin lỗi nếu làm tổn thương Bùi Tiến Dũng' Trên sóng truyền hình, BTV Quốc Khánh khẳng định đã gửi lời xin lỗi tới thủ môn tuyển U22 Việt Nam sau lần đùa vạ miệng.

Trong chương trình Bình luận thể thao hôm 6/12, BTV Quốc Khánh cho biết đã gửi lời xin lỗi tới Bùi Tiến Dũng sau trò đùa khiếm nhã về sai lầm của thủ môn U22 Việt Nam. "Tôi rất tiếc khi chính mình tạo ra sự cố. Từ khóa bình luận viên Quốc Khánh và Bùi Tiến Dũng vì thế trở thành chủ đề trên mạng xã hội", BTV Quốc Khánh nói.

"Quan điểm của chúng tôi luôn là đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Cách tốt nhất để xin lỗi nếu có thì là nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai. Thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không cố ý gây tổn thương thủ môn U22 quốc gia, chúng tôi đã làm hai việc. Đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân tới Bùi Tiến Dũng, nếu làm tổn thương anh", BTV chia sẻ trên sóng truyền hình.

BTV Quoc Khanh xin loi Bui Tien Dung anh 1
Quốc Khánh lên tiếng về màn gọi điện cho Văn Lâm tới thay Bùi Tiến Dũng.

Trước đó, trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia thuộc khuôn khổ SEA Games 30, Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm đáng tiếc, dẫn đến bàn thua 0-1 cho đội nhà. Ở những phút cuối, U22 Việt Nam xuất sắc lội ngược dòng, chiến thắng U22 Indonesia nhờ bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Hoàng Đức.  

Trong chương trình bình luận sau trận đấu của VTV, MC Quốc Khánh đã nhắc đến sự cố của Bùi Tiến Dũng bằng cách giả vờ gọi điện mời Văn Lâm thi đấu ở những vòng sau. "Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần thay người", Quốc Khánh đùa.

BTV Quoc Khanh xin loi Bui Tien Dung anh 2
Sai lầm của Bùi Tiến Dũng dẫn đến bàn thua đáng tiếc.

Cách dẫn dắt câu chuyện của nam MC bị phần lớn khán giả phản ứng. Nhiều người cho rằng hành động của Quốc Khánh là thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu của Bùi Tiến Dũng.

Quốc Khánh cũng chia sẻ vì chuyện này mà những người làm chương trình đã trải qua một tuần thót tim và hồi hộp. Bởi lẽ, nếu sai lầm vừa qua của Văn Toản khiến Việt Nam bị loại thì sẽ thật khó xử cho họ khi lên tiếng bảo vệ thủ thành này.

"Tưởng tượng xem, nếu sai lầm của Văn Toản sau đó dẫn đến việc đội tuyển U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games thì khó xử biết bao. Nếu chúng tôi làm công việc quen thuộc của mình là bảo vệ thủ môn Văn Toản, nhiều người sẽ nói rằng các anh giả vờ, các anh đâu thông cảm với Bùi Tiến Dũng mà bây giờ lại bênh cho Văn Toản", anh nói thêm.

BTV Quốc Khánh nhắc đến Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng Trong phần bình luận sau trận đấu trên VTV, BTV Quốc Khánh đã giả vờ gọi cho Văn Lâm sang Manila thi đấu.

BTV Quốc Khánh gọi tên Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng

MC của đài VTV đã đùa vui gọi điện thoại cho Văn Lâm sang Manila thi đấu trong phần bình luận.

Hạ An

Bạn có thể quan tâm

SEA Games 30 từ Manila Giải trí