Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BTS nhận 4 Daesang, mang về tổng cộng 9 giải tại MAMA 2019

Tại MAMA 2019 được tổ chức tối 4/12, BTS trở thành chủ nhân của cả 4 Daesang (giải thưởng lớn nhất) và mang về tổng cộng 9 cúp chiến thắng.

mama 2019 anh 1
Tối 4/12, lễ trao giải MAMA 2019 đã diễn ra tại Nagoya Dome (Nhật Bản) với sự góp mặt của BTS, TWICE, Seventeen, Mamamoo... cùng nhiều diễn viên, ca sĩ khác. Khán giả Hàn ví von đêm trao giải như của riêng BTS khi nhóm nhạc 7 thành viên đã nhận tổng cộng 9 cúp chiến thắng.  
mama 2019 anh 2
BTS tiếp tục trở thành chủ nhân của cả 4 giải Daesang (giải thưởng lớn nhất) là Bài hát của năm, Album của năm, Nghệ sĩ của năm và Daesang Biểu tượng toàn cầu. Ngoài ra, nhóm còn chiến thắng các hạng mục MV xuất sắc, Nghệ sĩ nam xuất sắc, Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất, Worldwide Fans Choice, Nhóm nhạc nam có vũ đạo xuất sắc. Bang Shi Hyuk - giám đốc công ty quản lý của BTS - cũng được vinh danh là Nhà sản xuất xuất sắc. 
mama 2019 anh 3
TWICE mang về 4 giải thưởng, gồm: Nghệ sĩ nữ xuất sắc, Nghệ sĩ được yêu thích nhất của Qoo10, Nhóm nhạc nữ có vũ đạo xuất sắc và giải Worldwide's Fan Choice. 
mama 2019 anh 4
Mamamoo được vinh danh là Nhóm nhạc có giọng hát được yêu thích nhất. Nhóm nữ 4 thành viên nổi tiếng nhờ giọng hát "khủng", kỹ thuật điêu luyện và khả năng diễn live "như nuốt đĩa". 
mama 2019 anh 7
Dua Lipa xuất hiện tại MAMA 2019 để nhận giải Nghệ sĩ quốc tế được yêu thích nhất. 
mama 2019 anh 8
Giải Tân binh nữ xuất sắc thuộc về ITZY. Giải thưởng này còn được trao cho nhóm nhạc đàn em của BTS là TXT. Hai nhóm cũng đảm nhận tiết mục mở đầu đêm trao giải. 
mama 2019 anh 9
Seventeen nhận giải Nghệ sĩ có thành tích đột phá của năm. Đồng thời, nhóm còn được vinh danh ở hạng mục Worldwide Fan’s Choice. 
mama 2019 anh 10
GOT7 nhận về 2 giải thưởng: Màn trình diễn vũ đạo được yêu thích nhất và Worldwide Fan’s Choice.
mama 2019 anh 11
Sau nhiều sự cố liên tiếp trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của Monsta X tại MAMA 2019 đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Nhóm lọt vào danh sách nghệ sĩ nhận giải Worldwide Fan’s Choice và Nghệ sĩ toàn cầu. 
mama 2019 anh 12
WayV - phiên bản hoạt động tại Trung Quốc của NCT - nhận giải Tân binh châu Á xuất sắc. WayV cũng là nghệ sĩ SM duy nhất xuất hiện trong đêm trao giải. Tae Yeon nhận giải Giọng hát xuất sắc, trong khi đó, Baek Hyun (EXO) được vinh danh là Nghệ sĩ nam xuất sắc. Tuy nhiên, cả hai người đều không tham dự MAMA 2019. 
AAA 2019 tràn ngập ánh sáng tại SVĐ Mỹ Đình Tối 26/11, đám đông thắp sáng sân vận động Mỹ Đình bằng những lightstick đặc trưng tại sự kiện Asia Artist Awards 2019.

Jack, K-ICM và Hoàng Thùy Linh nhận cúp MAMA 2019

Tại MAMA 2019, Hoàng Thùy Linh được BTC vinh danh ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam. Trong khi đó, Jack, K-ICM chiến thắng giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam.

Cổ Lực Na Trát, Dua Lipa hội ngộ dàn mỹ nữ Hàn trên thảm đỏ

Chiều 4/12, lễ trao giải MAMA 2019 diễn ra tại Nhật Bản. Mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát và ca sĩ Mỹ Dua Lipa có dịp hội ngộ cùng dàn sao Hàn.
Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc