Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

BTS đối đầu Ariana Grande ở MTV Video Music Awards 2020

BTS được đề cử ở nhiều hạng mục tại giải thưởng MTV Video Music Awards 2020. Nhóm cạnh tranh với nhiều tên tuổi như Lady Gaga, Ariana Grande…

Danh sách đề cử của MTV Video Music Awards 2020 mới đây được công bố. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Ariana Grande và Billie Eilish… xuất hiện trong danh sách. Năm nay, BTS được đề cử cho ba hạng mục Vũ đạo xuất sắc, Ca khúc nhạc pop hay nhất và Nghệ sĩ Kpop xuất sắc.

Trước đó, BTS nhiều lần được đề cử và giành giải Nhóm nhạc xuất sắc, Nghệ sĩ Kpop xuất sắc tại MTV Video Music Awards 2019. Ngoài ra, nhóm còn thắng giải Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội tại lễ trao giải của Billboard. Nhóm giành giải thưởng này trong ba năm liên tiếp. Trong danh sách 75 ca khúc vĩ đại nhất của các nhóm nhạc nam trên toàn thế giới do tạp chí âm nhạc Rolling Stone công bố vào 26/7, BTS góp mặt ở vị trí thứ 5 bên cạnh những cái tên khác của làng nhạc thế giới như The Jackson 5, 'N'Synce, Backstreet Boys, New Kids On The Block, Jonas Brother...

BTS MTV Video Music Awards 2020 anh 1

BTS được kỳ vọng thắng giải năm nay.

Năm nay, hạng mục Ca khúc nhạc pop hay nhất bao gồm nhiều nghệ sĩ khác như Halsey và Jonas Brothers. Trong khi đó, ở hạng mục Vũ đạo xuất sắc, BTS cạnh tranh với Lady Gaga với Ariana Grande.

Các nhóm Kpop khác được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ Kpop xuất sắc bao gồm Red Velvet, EXO và (G)I-DLE. Năm nay một số hạng mục giải thưởng mới được thêm vào, chẳng hạn MV xuất sắc sản xuất tại nhà. Lễ trao giải sẽ diễn ra tại New York vào 30/8 tới.

Lễ trao giải năm nay có buổi biểu diễn từ nhiều địa điểm mang tính biểu tượng trong toàn thành phố. Hoạt động nhằm tôn vinh tinh thần và khả năng phục hồi của New York.

Nhóm nhạc của Rain, Lee Hyori gây tranh cãi

Một nhân viên công ty truyền thông cho rằng sự thành công của SSAK3 là điều bất công trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Phát ngôn lập tức gây ra nhiều tranh cãi.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm