Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BTC phản hồi về việc 'làm lố' của dàn sao Việt tại Tuần lễ Thời trang

Khi được hỏi về việc một số ngôi sao ăn mặc "quá lố" trên thảm đỏ, chủ tịch Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam khẳng định nổi tiếng bằng mọi giá không phải là cách hay.

Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018 khép lại tuần trước với màn xuất hiện gây xôn xao của nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Ban đầu, cô khoe thân trong trang phục xuyên thấu phản cảm kết hợp với short jeans khó hiểu.

Sau đó, “cháu gái Lam Trường” gây sốc với màn hóa thân thành nàng tiên cá, được các chàng trai lực lưỡng khiêng từ ngoài vào bên trong sự kiện. 

BTC VIFW neu quan diem ve viec mac lo cua sao Viet anh 1
Tiêu Châu Như Quỳnh gây tranh cãi với màn hóa thân thành nàng tiên cá.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chỉ trích nữ ca sĩ hành xử quá lố. Họ cho rằng Tiêu Châu Như Quỳnh cố tình chơi trội để gây chú ý vì sự nghiệp âm nhạc đang có dấu hiệu tuột dốc. 

Trước những lời bình luận tiêu cực, Tiêu Châu Như Quỳnh lên tiếng: "Phản cảm hay không tùy vào quan điểm mỗi người. Thảm đỏ tuần thời trang là nơi nghệ sĩ tự do thể hiện sự sáng tạo".

Không chỉ riêng Tiêu Châu Như Quỳnh, Angela Phương Trinh cũng là một trong những khách mời chơi trội trong ngày đầu tiên VIFW 2018. Cô xuất hiện với chiếc mũ lông rườm rà. Phụ kiện này cản trở tầm nhìn của người đẹp lúc di chuyển và ảnh hưởng đến người ngồi kế bên.

BTC VIFW neu quan diem ve viec mac lo cua sao Viet anh 2
Angela Phương Trinh bị chế ảnh với chiếc mũ trông như tổ chim tại VIFW 2018.

Trước những ý kiến trái chiều về việc "làm lố", cố tình chơi trội của dàn sao Việt, bà Trang Lê - chủ tịch Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam - cho biết: "Tôi luôn khuyến khích khách mời ăn mặc khác biệt, nhưng dị biệt không phải là điều mà tôi mong muốn”.

“Đây là sự kiện báo chí, truyền thông quan tâm nên các bạn cũng nên để ý việc ăn mặc như thế nào, nhằm tạo ra phong cách riêng. Nếu để nổi tiếng bằng mọi giá, thì đôi khi đó không phải là cách hay lắm”, bà Trang Lê nhấn mạnh. 

Bà cũng khẳng định: "Chúng tôi ủng hộ sự khác biệt, tính sáng tạo trong thời trang. Tuy nhiên, sự khác biệt và dị biệt luôn là ranh giới rất mong manh. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ được cụm từ này". 

BTC VIFW neu quan diem ve viec mac lo cua sao Viet anh 3
Tiêu Châu Như Quỳnh phản cảm với bộ cánh xuyên thấu, không diện nội y trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế 2018. 

Bà Trang Lê thừa nhận ở thời điểm ngoài thảm đỏ có nhiều khách mời, ban tổ chức không thể kiểm soát mọi thứ. “Việc những sao ăn mặc dị biệt xuất hiện trên báo cũng là cách để ban tổ chức rút kinh nghiệm cho những lần sau. Chúng tôi sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề này. Những năm trước không có những màn như thế”, bà nói.

“Đôi khi các bạn lại hiểu sai về tinh thần của sự kiện thời trang, nên sẽ ăn mặc hơi phản cảm. Tôi nghĩ việc khác biệt là điều cần thiết, nhưng bằng mọi cách để gây chú ý thì thật sự chúng tôi không khuyến khích”, bà nhấn mạnh.

Tiêu Châu Như Quỳnh mặc thảm họa: Thời trang Việt đang quá lố?

Sau Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2018, thay vì bàn luận về các bộ sưu tập, khán giả lại xôn xao với những bộ cánh của Tiêu Châu Như Quỳnh hay Angela Phương Trinh nhiều hơn.


Thuận Vũ

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp