Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BTC Hoa hậu Việt Nam đang xác minh tường trình của Kỳ Duyên

Ông Lê Xuân Sơn cho hay hiện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã nhận được đơn tường trình của Kỳ Duyên. Cơ quan chức năng sẽ có trách nhiệm xác minh những gì hoa hậu báo cáo.

Những ngày qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên – vướng ồn ào cùng người yêu sử dụng bóng cười tại chốn đông người, cùng thời điểm, hình ảnh hoa hậu hút thuốc bị tung lên mạng xã hội.

Sự cố lần này tiếp tục làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Kỳ Duyên cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Người hâm mộ cho rằng người đẹp sinh năm 1996 không biết giữ gìn hình ảnh cá nhân dù nhiều lần va vấp.

Trả lời về hình ảnh hút thuốc và thổi bóng cười của Kỳ Duyên, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - ông Lê Xuân Sơn - cho biết hiện Kỳ Duyên đã hết nhiệm kỳ giữ vương miện hoa hậu nên ban tổ chức chưa thể đưa bất kỳ hình phạt nào đối với cô.

Phía Hoa hậu Việt Nam chờ đợi phản hồi từ cơ quan chức năng mới có thể đưa ra ý kiến riêng. Cùng ngày, cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn – ông Nguyễn Đăng Chương – phát biểu cần xử phạt nghiêm trường hợp của hoa hậu Kỳ Duyên.

Ky Duyen giai trinh vu bong cuoi anh 1
Hình ảnh Kỳ Duyên và bạn trai thổi bóng cười bị mạng xã hội phản ứng. Ảnh: Xù.

Ngày 30/12, ông Lê Xuân Sơn cho hay Kỳ Duyên đã giải trình miệng với cán bộ thành phố, nhưng phía ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vẫn chưa nhận được phản hồi của cô. Vài ngày sau đó, ông Sơn thông báo đã nhận được đơn tường trình của cô.

Trả lời Zing.vn về diễn biến sự việc, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho hay hiện đơn giải trình của Kỳ Duyên đang được xác minh bởi các cơ quan chức năng. Khi có kết quả, phía Hoa hậu Việt Nam sẽ thông báo với cơ quan truyền thông.

Vào tháng 7/2016, hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá bị công chúng phản đối gay gắt. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng cô vẫn bị ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cấm sử dụng hình ảnh trong cuộc thi, đồng thời không được trao vương miện cho người kế nhiệm ở đêm chung kết.

Trước đó, Kỳ Duyên còn bị tung ảnh ngồi kém duyên trên máy bay, lớn tiếng với mẹ. Cô bị cho là một trong những hoa hậu vướng nhiều thị phi nhất hiện nay.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí