Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BTC Hoa hậu Hong Kong bị tố thiên vị con gái tài tử Quan Lễ Kiệt

Ban tổ chức cuộc thi bị chỉ trích đối xử bất công với các thí sinh, thiên vị cho người đẹp Quan Phong Hinh.

Ngày 23/8, HK01 đưa tin ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị tố ưu ái quá mức với thí sinh Quan Phong Hinh. Cô là con gái của Quan Lễ Kiệt - tài tử kỳ cựu đài TVB.

Trong vòng bán kết, Quan Lễ Kiệt hỗ trợ con gái ở phần thi tài năng. Người đẹp sinh năm 1995 chọn chơi piano để thể hiện năng khiếu âm nhạc. Cuối cùng, Quan Phong Hinh giành vé vào chung kết.

Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng việc để Quan Lễ Kiệt đệm đàn cùng Phong Hinh là bất công với 19 thí sinh còn lại bởi họ phải đều phải thực hiện phần thi một mình. Theo On, công chúng kêu gọi tẩy chay Quan Phong Hinh, yêu cầu TVB giải thích vụ việc.

Trước phản ứng tiêu cực của khán giả, trên On, Quan Phong Hinh phủ nhận thông tin được ban tổ chức thiên vị, lợi dụng cha để gây chú ý. "Tôi đã trao đổi về phần thi với các người đẹp khác. Họ đồng ý để cha xuất hiện cùng tôi trên sân khấu. Tôi không nghĩ việc này sẽ gây tranh cãi lớn như vậy. Tôi chân thành xin lỗi và sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc", cô chia sẻ.

Hiện tại, TVB chưa đưa ra phản hồi về vụ ồn ào.

Phong Hinh sinh năm 1995. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Giáo dục tại Đại học Southampton. Trước khi tham gia Hoa hậu Hong Kong 2021, người đẹp kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực, làm người mẫu quảng cáo.

Theo On, sau khi ứng cử viên số một Vương Họa Họa bị loại, Quan Phong Hinh trở thành thí sinh tiềm năng cho vương miện hoa hậu năm nay.

Vương Họa Họa bức xúc khi bị loại ở bán kết hoa hậu

Vương Họa Họa gặp trở ngại về ngôn ngữ và hình thể. Cô dừng chân ở top 20.

Hoa hậu Hong Kong khoe sắc trên thảm đỏ

Thảm đỏ Hoa hậu Hong Kong 2021 có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu đài TVB. Trong đêm thi bán kết, ứng cử viên số một cho vương miện hoa hậu năm nay bất ngờ bị loại.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm