Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

BTC Hoa hậu Hoàn vũ phản hồi tin H'Hen Niê ở quê nghỉ ngơi vì mang bầu

Đại diện ban tổ chức khẳng định H'Hen Niê vắng mặt ở buổi họp báo vì sức khỏe. Người này phủ nhận thông tin cô mang bầu hoặc xích mích với công ty quản lý.

Tối 4/10, khi họp báo công bố top 60 của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra, H’Hen Niê là đương kim hoa hậu nhưng không có mặt. Trước đó, cô thông báo không thể đồng hành xuyên suốt cuộc thi năm nay vì sức khỏe. Thông báo của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 làm dấy lên nhiều tin đồn, chẳng hạn cô mang bầu, phải về quê sinh con hay có mâu thuẫn với công ty quản lý cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi.

Trả lời về sự vắng mặt của H’Hen Niê, phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “H’Hen Niê vắng mặt vì yếu tố sức khỏe. Chúng tôi đại diện công ty quản lý cũng rất chia sẻ với cô ấy về vấn đề này. Trước và cả sau Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, lịch trình của cô ấy dày đặc. Cô ấy gần như không có thời gian nghỉ ngơi bởi quá bận rộn với các công việc thương mại, hoạt động cộng đồng. Cô ấy không thể đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn tham gia các hoạt động chính, quan trọng nhất”.

H'Hen Nie Hoa hau hoan vu anh 1
H'Hen Niê tham gia sự kiện sau khi thông báo không thể đồng hành xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo đại diện ban tổ chức, H’Hen Niê vẫn xuất hiện tại vòng sơ khảo và một số tập ghi hình đầu tiên.

Tuy nhiên, lời giải thích vắng mặt vì sức khỏe của hoa hậu chưa thỏa mãn nhiều khán giả. Ngay trước buổi họp báo, H’Hen Niê vẫn tham gia một sự kiện của nhãn hàng.

Với vấn đề này, ông Bảo Hoàng giải thích: “Có một số sự kiện chúng tôi đã nhận với nhãn hàng và nó liên quan đến rất nhiều bên nên H’Hen Niê vẫn cố gắng hoàn thành. Sau đó, chúng tôi sẽ để cô ấy nghỉ ngơi ở quê nhà. Hy vọng cô ấy sớm hồi phục sức khỏe và trở lại cuộc thi với tinh thần thoải mái, sung sức nhất”.

Về những tin đồn H’Hen Niê tạm dừng đồng hành cùng cuộc thi vì mang bầu hoặc xung đột với công ty quản lý, đại diện ban tổ chức đáp: “Những ngày gần đây, mọi người đưa ra nhiều tin đồn. Nhưng đó là những đồn đoán vô căn cứ và chúng tôi sẽ không trả lời vấn đề này”.

Trước đó, khi bị đồn về quê sinh con, H’Hen Niê đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã".

Á hậu Hoàng Thùy nói gì khi em gái trượt top 60 Hoa hậu hoàn vũ "Lúc biết Hoàng Linh không lọt top 60, Thùy cũng thấy buồn cho bạn", Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ khi em gái trượt top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thúy Vân mặc váy xẻ sâu, H'Hen Niê vắng mặt ở họp báo Hoa hậu Hoàn vũ

Á hậu Thúy Vân mặc táo bạo trong buổi họp báo công bố top 60 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cùng nhiều thí sinh mặc trang phục xẻ sâu khoe vóc dáng.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm