Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BTC Asia Artist Awards chỉ tung 2.000 vé cho đợt mở bán thứ 3

Sáng 24/10, ban tổ chức Asia Artist Awards 2019 (AAA) đã mở bán vé đợt 3 của chương trình, tuy nhiên chỉ giới hạn 2.000 vé.

Theo đại diện chương trình AAA, ban tổ chức đã dành một số lượng vé nhất định cho các đối tác, đơn vị tài trợ nên số lượng vé SVIP, VVIP và VIP còn lại hạn chế. 2.000 tấm vé đợt mở bán này có thể là những suất cuối cùng sở hữu vị trí gần thần tượng, gần sân khấu biểu diễn.

Asia Artist Awards anh 1
2.000 vé đợt này sẽ được mở bán trên các kênh online đã được ban tổ chức công bố.

Trước đó, trong đợt mở bán thứ 2, 10.000 vé đã được người hâm mộ mua hết trong 6 ngày. Theo ban tổ chức AAA 2019, sức hút này đến từ 30 ngôi sao hàng đầu của nền âm nhạc, điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc sẽ quy tụ tại chương trình.

Giá vé của AAA 2019 lần này được đánh giá là vừa phải với nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Giá vé dao động từ 680.000 đồng đến 5,5 triệu đồng.

Asia Artist Awards anh 4
Sơ đồ và các hạng vé được ban tổ chức công bố.

Theo ban tổ chức chương trình, người hâm mộ khá hài lòng với mức giá vé lần này. Giá vé cao nhất phù hợp với những người đã đi làm và có thu nhập ổn định. Trong khi đó, giá vé mức thấp sẽ phù hợp với các bạn còn đang là học sinh, sinh viên. Vé tham dự AAA 2019 đang được bán online tại đây.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện