Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

BST túi hàng hiệu đơn giản nhưng đẳng cấp của Angelina Jolie

Bà mẹ nổi tiếng thế giới - Angelia Jolie chắc chắn sẽ làm mọi người choáng ngợp với BST túi xách "khổng lồ" của mình.

Từng là người mẫu quảng cáo cho thương hiệu Louis Vuitton cho nên việc những chiếc túi này xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ phong cách của Angelina Jolie là điều đương nhiên. Louis Vuitton nổi tiếng và được biết  đến với những chiếc túi họa tiết LV độc quyền, thiết kế sang trọng, cứng cáp mà vẫn toát lên vẻ duyên dáng, lịch lãm. Angelina có hẳn 1 bộ sưu tập các loại túi LV khác nhau, từ những chiếc túi  Bandouliere Bag đến những chiếc túi Tote hay Satchel thanh lịch và cả những chiếc Clutch sang trọng đầy vẻ quý phái... Cô sở những chiếc túi Tote của Louis Vuitton với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ Louis Vuitton Cabas Piano Tote..
Từng là người mẫu quảng cáo cho thương hiệu Louis Vuitton cho nên việc những chiếc túi này xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ của Angelina Jolie là điều đương nhiên. Louis Vuitton nổi tiếng và được biết đến với những chiếc túi họa tiết LV độc quyền, thiết kế sang trọng, cứng cáp mà vẫn toát lên vẻ duyên dáng, lịch lãm. Angelina có hẳn 1 bộ sưu tập các loại túi LV khác nhau, từ Bandouliere Bag đến Tote hay Satchel thanh lịch và cả những chiếc clutch sang trọng đầy vẻ quý phái...
... đến Louis Vuitton Cabas Mezzo Tote.
Cô sở hữu những chiếc túi Tote của Louis Vuitton với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ Louis Vuitton Cabas Piano Tote đến Louis Vuitton Cabas Mezzo Tote.
Hay một phiên bản túi tote khác - túi Louis Vuitton Sac Plat Tote có giá 1.350$ - khoảng 29 triệu VNĐ.
Hay một phiên bản túi Tote khác - túi Louis Vuitton Sac Plat Tote có giá 1.350$ (khoảng 29 triệu đồng).
Không thể không kể đến những chiếc clutch của LV mà Angelina Jolie sở hữu. Chiếc SC Clutch của LV này có giá 2.220$ tương đương khoảng 47 triệu VNĐ.
Chiếc SC Clutch của LV này có giá 2.220$ tương đương khoảng 47 triệu VNĐ.
Một mẫu clutch ánh vàng sang trọng khác mang tên Louis Vuitton Lockit PM Bondage Clutch.
Một mẫu túi xách cầm tay ánh vàng sang trọng khác mang tên Louis Vuitton Lockit PM Bondage Clutch.
Dòng túi quai dài của LV cũng được Angelina rất yêu thích. Cô sở hữu chiếc túi Metis Shoulder Bag Louis Vuitton có giá 1.960$ khoảng 41,2 triệu VNĐ...
Dòng túi quai dài của LV cũng được Angelina rất yêu thích. Cô sở hữu chiếc túi Metis Shoulder Bag Louis Vuitton có giá 1.960$ khoảng 41,2 triệu đồng...
... và cả chiếc túi satchel tone đen cơ bản của Louis Vuitton.
... và cả chiếc túi satchel tone đen cơ bản của Louis Vuitton.
Mẫu túi du lịch Keepall Bandouliere Bag của LV có giá 1.740$ khoảng 37 triệu VNĐ.
Mẫu túi du lịch Keepall Bandouliere Bag của LV có giá 1.740$ khoảng 37 triệu đồng.
Một mẫu túi da đen to bản sang trọng mang tên Louis Vuitton Capucines Bag với giá cao ngất ngưởng: 6.050$ (khoảng 127,1 triệu VND).
Một mẫu túi da đen to bản sang trọng mang tên Louis Vuitton Capucines Bag với giá cao ngất ngưởng: 6.050$ (khoảng 127,1 triệu đồng).
Bà mẹ nổi tiếng này không ngần ngại mạnh tay đầu tư cho những chiếc túi đẳng cấp của Saint Laurent, và tất nhiên giá của chúng thì không dưới 4 con số. Có lẽ điều làm Angelina Jolie yêu thích các mẫu túi Saint Laurent là thiết kế khá đơn giản, hiện đại và hầu như không có những chi tiết trang trí quá mỹ miều, sặc sỡ. Thay vào đó là gam màu trung tính và đơn sắc như trắng, đen... cùng chi tiết kim loại nhấn nhá ở dây đeo túi, khóa cài...
Bà mẹ nổi tiếng này không ngần ngại mạnh tay đầu tư cho những chiếc túi đẳng cấp của Saint Laurent, và tất nhiên giá của chúng thì không dưới 4 con số. Có lẽ điều làm Angelina Jolie yêu thích các mẫu túi Saint Laurent là thiết kế khá đơn giản, hiện đại và hầu như không có những chi tiết trang trí quá mỹ miều, sặc sỡ. Bà mẹ nổi tiếng sang trọng nhưng vẫn gọn gàng với chiếc túi Saint Laurent Sac de Jour nổi tiếng, có giá 2.973$ (khoảng 62,5 triệu đồng).
Sang trọng nhưng vẫn gọn gàng với chiếc túi Saint Laurent Sac de Jour nổi tiếng, có giá 2.973$ (khoảng 62,5 triệu VND).
Cô cũng sở hữu một phiên bản tương tự nhưng được làm với chất liệu giả lông thú. Chiếc túi Saint Laurent Calf Hair Sac de Jour này có giá 3.843$  - khoảng 80,8 triệu đồng.
Cô cũng sở hữu một phiên bản tương tự nhưng được làm với chất liệu giả lông thú. Chiếc túi Saint Laurent Calf Hair Sac de Jour này có giá 3.843$  khoảng 80,8 triệu VNĐ.
Đơn giản, thanh lịch với mẫu túi Saint Laurent Cassandre Lisse Shopper Tote. Mẫu túi này có giá 2.650$ - khoảng 55,7 triệu đồng.
Đơn giản, thanh lịch với mẫu túi Saint Laurent Cassandre Lisse Shopper Tote. Mẫu túi này có giá 2.650$ - khoảng 55,7 triệu VNĐ.
Những chiếc túi đơn giản với tông màu đen sang trọng dường như luôn được nằm trong danh sách yêu thích của cô. Chiếc túi mini mang tên Saint Laurent Betty màu đen rất đơn giản này có giá 1.304$ - tương đương khoảng 27,4 triệu đồng.
Những chiếc túi đơn giản với tông màu đen sang trọng dường như luôn được nằm trong danh sách yêu thích của cô. Chiếc túi mini mang tên Saint Laurent Betty màu đen rất đơn giản này có giá 1.304$ - tương đương khoảng 27,4 triệu VNĐ.
Phối đồ đơn giản nhưng đẳng cấp cùng Lutetia Clutch của Saint Laurent...
Phối đồ đơn giản nhưng đẳng cấp cùng Lutetia Clutch của Saint Laurent...
... hay thanh lịch trong chiếc đầm ghi cùng túi Yves Saint Laurent Cabas Chyc Tote màu trắng.
... hay thanh lịch trong chiếc đầm ghi cùng túi Yves Saint Laurent Cabas Chyc Tote màu trắng.
Bên cạnh các mẫu túi của Louis Vuitton hay Saint Laurent, bà mẹ nổi tiếng này tất nhiên còn kết nạp thêm nhiều mẫu thiết kế túi đẳng cấp khác của những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Valentino, Jimmy Choo, Chloe... Túi Histoire Bag của Valentino.
Bên cạnh các mẫu túi của Louis Vuitton hay Saint Laurent, bà mẹ nổi tiếng này tất nhiên còn kết nạp thêm nhiều mẫu thiết kế túi đẳng cấp khác của những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Valentino, Jimmy Choo, Chloe... Túi Histoire Bag của Valentino.
Diện cả cây đen sang trọng với mẫu túi Stella McCartney Grace Shoulder Bag.
Diện cả cây đen sang trọng với mẫu túi Stella McCartney Grace Shoulder Bag.
Bộ đồ đơn giản với điểm nhấn là chiếc túi Tom Ford Carine Shoulder Bag màu đen.
Bộ đồ đơn giản với điểm nhấn là chiếc túi Tom Ford Carine Shoulder Bag màu đen.
Những chiếc túi tay xách với kiểu dáng và màu sắc đơn giản cũng được cô rất yêu thích và lựa chọn cho mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện quan trọng. Chiếc Ralph Lauren Bedford Bag này có giá 2.250$ (khoảng 47,3 triệu đồng).
Những chiếc túi tay xách với kiểu dáng và màu sắc đơn giản cũng được cô rất yêu thích và lựa chọn cho mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện quan trọng. Chiếc Ralph Lauren Bedford Bag này có giá 2.250$ khoảng 47,3 triệu VNĐ.
Một mẫu túi xách đeo tay khác của Loewe - Amazona Bag có giá 2.400$ (khoảng 50,5 triệu đồng).
Một mẫu túi xách đeo tay khác của Loewe - Amazona Bag có giá 2.400$ khoảng 50,5 triệu VNĐ.
Đơn giản cùng mẫu túi Chloe Aurore Padlock Tote.
Đơn giản cùng mẫu túi Chloe Aurore Padlock Tote.
Cá tính với túi nạm đinh Hammitt Bel Air Diaper.

http://afamily.vn/dep/bst-tui-hang-hieu-don-gian-ma-van-dang-cap-cua-angelina-jolie-20140618041544575.chn

Theo D.H/ Trí Thức Trẻ

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm