Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BST Hồn Việt của Thiệu Vy tại Ms Vietnam Beauty International Pageant

Vào 27/5, Thiệu Vy Collections sẽ giới thiệu BST áo dài "Hồn Việt" đến bạn bè quốc tế tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập.

Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 1
Nền nã, duyên dáng pha lẫn nét hiện đại trong chiếc áo dài truyền thống Việt Nam là xu hướng thiết kế chủ đạo của Thiệu Vy Collections. Với sự sáng tạo và tâm huyết với nghề, những thiết kế của Thiệu Vy Collections đã xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn trong nước như Festival Biển, Hoa hậu Việt Nam, Hoa Hậu Thế giới người Việt…, trở thành sự lựa chọn của các hoa hậu và người đẹp, trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, Hoa hậu biển Hoàng Lê Trang. Trong ảnh là một thiết kế mới của NTK Thiệu Vy dành cho phần mở màn Ms Vietnam Beauty International Pageant.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 2
NTK Thiệu Vy là người được đích thân Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant mời trở thành nhà tài trợ trang phục áo dài cho thí sinh. Mới đây, nhà thiết kế Việt này cũng đã hé lộ những mẫu thiết kế mang đúng chủ đề của cuộc thi và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 3
Nền nã, duyên dáng pha lẫn nét hiện đại là xu hướng thiết kế chủ đạo của NTK Thiệu Vy.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 4
Một thiết kế sáng tạo với hình ảnh rồng châu Á và dòng thơ Bên kia sông Đuống được thể hiện bằng nét chữ thư pháp.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 5
Tranh Đông Hồ được NTK vận dụng sáng tạo trong từng mẫu áo dài. Các bức tranh truyền thống như được tôn lên trên nền vải mang sắc trắng và đen chủ đạo.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 6
Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập là một cuộc thi uy tín, tạo được niềm tin trong những lần tổ chức. Chính vì thế, năm nay, các thí sinh đã không ngần ngại bỏ thời gian, công sức và tâm huyết để đến Mỹ tham gia cuộc thi.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 7
Các người đẹp đang chuẩn bị hành trình về miền Nam California tham dự cuộc thi do đương kim Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 8
Chương trình còn là một đêm thăng hoa của nghệ thuật trong không gian của đại hí viện có sức chứa hàng nghìn người, cùng âm thanh, ánh sáng tráng lệ và dàn khách mời đình đám của làng giải trí trong và ngoài nước như Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Jennifer Phạm…


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện