Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

BST áo dài lấy cảm hứng từ ‘con đường tơ lụa’

Những thiết kế trong bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ con đường tơ lụa huyền thoại sẽ mang thêm sắc màu đa dạng cho trang phục truyền thống của phụ nữ Việt.

Thai Tuan anh 1
Dựa trên câu chuyện về con đường tơ lụa cách đây hàng nghìn năm, bộ sưu tập đặc biệt này gợi về hình ảnh phồn thịnh xa xưa. Đây là thời kỳ những giá trị văn hoá, nghệ thuật quý giá của các nước được chu du khắp Đông Tây trên cung đường nổi tiếng này.
Thai Tuan anh 2
Bằng những hoa văn sinh động, từng quốc gia mà con đường tơ lụa xưa kia đi qua lần lượt được tái hiện lại một cách chân thực.
Thai Tuan anh 3
Hoa văn lấy cảm hứng từ gốm sứ men lam tinh xảo nổi tiếng của Trung Quốc, cũng là nơi khởi nguồn của hành trình vạn dặm.
Thai Tuan anh 4
Nước Italy ở trời Âu với nền hội họa rực rỡ từng là điểm đến nổi bật của cầu nối này.
Thai Tuan anh 5
Không chỉ mang tính kinh tế, con đường tơ lụa còn chứa cả kho tàng văn hóa với những câu chuyện đẹp, đầy tính triết lý dọc theo hành trình.
Thai Tuan anh 6
Tất cả những dấu ấn đến từ hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa hoa văn đều được thể hiện trên nền vải mềm mại, thoáng mát. Chất liệu co giãn nhẹ tăng thêm phần thoải mái, tự tin cho người mặc trong tiết trời xuân - hè.
Thai Tuan anh 7
Với bộ sưu tập “Con đường tơ lụa”, Thái Tuấn hy vọng tiếp tục chinh phục người yêu thời trang và tôn vinh phụ nữ Việt trong những thiết kế mới mẻ, sáng tạo.

Hệ thống showroom Thái Tuấn có tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ website, Facebook/ Youtube Lụa Thái Tuấn hoặc hotline: 02838591904.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Mặc đẹp